Biệt thự Casamia Balanca Hội An

Không còn là một tỉnh nằm trong nhóm cần nhận trở cấp, Quảng Nam tự chuyển mình vươn lên bằng việc chấp thuận triển khai những dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, trong đó có biệt thự Casamia Balanca Hội An của Đạt Phương triển khai tại gần biển Cửa Đại.

biet thu Casamia Balanca Hoi An

NƯƠNG THEO NHỮNG THÀNH TỰU TUYỆT VỜI CỦA QUẢNG NAM

Quy mô kinh tế của Quảng Nam đã tưng lên hơn 30 lần sau 20 năm nỗ lực xây dựng, GDP của tỉnh đã đạt khoảng 53 triệu đồng, vượt mức bình quan cả nước. Để đạt mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, Quảng Nam xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn xuyên suốt nên đã chú trọng và tạo điều kiện hết sức cho những dự án có vốn đầu tư lớn và góp phần thu hút một lượng lớn du khách, đem lại sự năng động cho nền kinh tế và góp phần phát triển thị trường và đời sống nhân dân xứ Quảng. Dự án Casamia Balanca là “đứa con vàng” được Tập đoàn đầu tư xây dựng Đạt Phương và tỉnh Quảng Nam kết hợp tạo nên, với uy tín số 1 thị trường, tiềm lực kinh tế tin cậy nhất cả nước và sự hỗ trọ hết mực của tỉnh ủy Quảng Nam, Casamia Balanca sẽ trở thành một viên ngọc sáng, trở thành trung tâm du lịch giả trí tầm cỡ quốc tế hiếm thấy cả về quy mô và quy hoạch tại dải biển miền Trung.

du an Casamia Balanca Hoi An

Tọa lạc tại gần biển Cửa Đại, dự án nằm cách phố cổ Hội An chỉ 15km, cách Thánh địa Mỹ Sơn tầm 40km và rất gần Cù Lao Chàm – những di sản được thế giới công nhận nên dự án Casamia Balanca được coi như nằm tại vị trí “liên kết kim cương” để tạo nên sức mạnh du lịch kết hợp, thừa hưởng từ những giá trị có sẵn. Tỉnh cũng đã tập trung nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng những tuyến đường mới khang trang để hỗ trợ mạnh mẽ cho phát triển du lịch, điển là cao tốc Đà Nẵng – Tam Kỳ đã thông xe, sân bay Chu Lai sắp sửa đi vào hoạt động,… điều này rất thuận lợi trong việc thu hút thêm lượng khách du lịch đến tỉnh nói chung và đến dự án Casamia Balanca nói riêng.

Bãi đất từ xưa vẫn còn hoang hoải, nay có thêm Casamia Balanca với quy mô 200ha và vốn đầu tư gần 5000 tỷ đồng sẽ biến thành “đất vàng” trong thời gian sắp tới. Không chỉ là một sự kết hợp đúng lúc, đúng chỗ, dự án còn có thể tự mình tỏa sáng khi bản thân nó chứa đựng những điều bứt phá và tiên phong của Đạt Phương.

NHỮNG HẠNG MỤC HIỆN ĐẠI TẠI DỰ ÁN

Không chỉ là một khu nghỉ dưỡng với biệt thự, khách sạn 5 sao ngay trước bãi biển đẹp bậc nhất cả nước, biệt thự Casamia Balanca còn là một tổ hợp phức hợp đầu tiên có quy mô lớn và Đạt Phương triển khai tại chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng đình đám Casamia.

Cơ sở hạ tầng đang được triển khai mạnh cùng với vị trí Casamia Balanca thì nơi đây hứa hén ẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời với những trải nghiệm hiếm gặp ở bất cứ một dự án biển nào khác.

\khu đô thị Hạ Long Marina | Tiến độ Vinhomes Nguyễn Trãi | Chung cư quận Hoàng Mai

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin