Chính sách bán hàng dự án Sun Beauty Onsen

Sun Beauty Onsen đã ra mắt thị trường với loạt siêu phẩm biệt thự khoáng nóng cực đẳng cấp. Đối với các nhà đầu tư và quý khách đang muốn sở hữu một không gian sống tuyệt vời tại đây, chúng tôi xin gửi tới bạn những thông tin mới nhất về chính sách bán hàng dự án Sun Beauty Onsen này để bạn nắm rõ trước khi đưa ra quyết định.

du-an-sun-beauty-onsen-quang-yen-quang-xuong-thanh-hoa

Thiết kế Biệt thự Sun Beauty Onsen

Nhìn chung, biệt thự Sun Onsen Quảng Xương mang đậm phong cách thiết kế Nhật Bản. Chính vì vậy, kiến trúc căn hộ luôn không tách rời không gian nội và ngoại thất. Mỗi căn Biệt thự Sun Onsen đều sở hữu không gian sân vườn rộng rãi với bonsai, tiểu cảnh , phía trước nhà là những dòng chảy khoáng nóng giao thoa quanh ngôi nhà.

Bên cạnh đó, biệt thự Sun Onsen sở hữu một mái nhà lớn và mái hiên sâu để bảo vệ ngôi nhà, ngoài ra còn giúp tránh được ánh nắng nóng bức đồng thời và tránh được mưa lớn.

Mái nhà làm đặc trưng kiến trúc Nhật với hình dạng dốc xuống tiện lợi để nước mưa có thể thoát ra ngoài.
Ngoài những bể khoáng công cộng, mỗi căn dự án Sun Beauty Onsen đều sở hữu bể tắm khoáng riêng với đầy đủ bể ngâm, bể sục và nguồn khoáng nóng dẫn vào trong từng căn hộ.

Với hệ thống suối khoáng cùng với hệ thống bể ngâm nóng, bể ngâm lạnh, phòng xông hơi, quý khách hoàn toàn yên tâm tận hưởng và thư giãn trong một không gian riêng tư và ấm cúng trong chính ngôi nhà mình.du-an-sun-beauty-onsen-quang-yen-quang-xuong
Chính sách bán hàng dự án

– Chính sách cho thuê hấp dẫn:

  • Những lý do nên lựa chọn Sun Beauty Onsen?
  • – Sun Beauty Onsen là dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn số 1 Nhật Bản với không gian tiện nghi và đẳng cấp.
  • – Dựa án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại điểm đến Top 1 kỳ quan thế giới.
  • – Tiềm năng phát triển du lịch và sinh lời lớn trong tương lai
  • – Dự án sở hữu phong cách kiến trúc chuẩn Nhật Bản đầy ấn tượng. Dấu ấn kiến trúc này thể hiện qua không gian hành lang, sân vườn, những tán cây bonsai, con đường đá nổi đặc trưng,…

– Chính sách ưu đãi vay vốn ngân hàng khi đầu tư

– Tiềm năng lớn về phát triển loại hình du lịch trải nghiệm khoáng nóng tại Việt Nam. Loại hình này tuy chưa quá phổ biến nhưng cũng không quá xa lạ với du khách.

chủ đầu tư BIM Group | Vinhomes Cao Xà Lá | Chung cư gần hồ Linh Đàm

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin