Kepler Land – Môi trường sống tốt nhất cho trẻ em

Hiện nay khi chọn lựa một căn hộ chung cư, ngoài việc quan tâm đến hệ thống hạ tầng và tiện ích chung, người mua ngày càng chú trọng tới yếu tố về môi trường giáo dục cho con em họ. Đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định có định cư lâu dài ở khu vực đó hay không. Và Kepler Land chính là đáp án mà hầu hết người mua nhà khẳng định. Tại Kepler Land, các thế hệ tương lai sẽ được giáo dục và phát triển tốt nhất cả về trí tuệ và tinh thần.

Kepler Land Mo Lao

HÀ ĐÔNG VÙNG ĐẤT “ĐỊA LINH NHÂN KIỆT”

Kepler Land thuộc trung tâm quận Hà Đông, đây là một quận nổi tiếng lâu đời về truyền thống hiếu học. Rất nhiều các bậc hiền tài được sinh ra tại nơi đây thi đỗ đạt đại khoa thời phong kiến hoặc nổi tiếng là nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học, nhà quân sự lỗi lạc thời hiện đại. Theo thống kê chưa đầy đủ, làng Đa Sỹ và La Khê có 20 người đỗ Tiến sĩ, khu Cầu Đơ có 2 người đỗ trường Đại học Harvard (Mỹ).

Tiếp nối truyền thống hiếu học của cha ông, quận Hà Đông luôn coi việc đầu tư về số lượng và chất lượng giáo dục là ưu tiên hàng đầu. Cho đến nay, Hà Đông đã trở thành mợt trong các khu vực có nhiều trường học đủ các cấp nhất thủ đô, trong đó có khoảng 10 trường đại học lớn cấp quốc gia như : Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Kiến trúc, Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam,…

Chính vì thế, khi gia đình bạn an cư tại Kepler Land Hà Đông – cái nôi đào tạo thế hệ con trẻ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục và môi trường phát triển của con cái bạn.

KEPLER LAND MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN HOÀN HẢO CHO CON EM BẠN

Trong khi các trường học tại các quận trung tâm của Hà Nội trong tình trạng quá tải do số lượng học sinh lớn, cơ sở vật chất không đáp ứng,… thì tại Hà Đông với quỹ đất lớn hơn đáp ứng nhiều nhu cầu của con trẻ về học tập với mật độ vừa phải hơn. Ngay tại dự án Kepler Land, quỹ đất dành cho khu nhà trẻ được xây dựng lên tới 1.972 m2. Trẻ em của khu dự án sẽ được thỏa sức học tập và vui chơi, rèn luyện thể chất mà không bị gò bó trong không gian chật hẹp như những chung cư khác.

chung cu Kepler Land Mo Lao

Các bậc phụ huynh cũng hòa toàn yên tâm bởi chung cư Kepler Land luôn có đầy đủ những dịch vụ tiện ích cao cấp cần thiết phục vụ nhu cầu sống của mọi cư dân bao gồm : trung tâm thương mại và siêu thị cao cấp; phòng khám đa khoa quốc tế, khu nhà hàng và coffee phong cách Pháp, bể bơi trên cao; phòng tập gym; khu spa và chăm sóc sức khỏe; khu nhà trẻ, khu vui chơi và đài phun nước nghệ thuật; vườn treo sắc màu; hệ thống cây xanh và tiểu cảnh bao quanh…

Lựa chọn môi trường sống tại Kepler Land là bạn đã mang lại lợi ích tối đa cho gia đình và con cái của bạn. Hiện đang có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ Kepler Land, hãy nhanh tay bấm số 0987.09.9191 để chúng tôi giúp bạn sở hữu ngay căn nhà mơ ước !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chung cư Kepler Land Mỗ Lao – TSQ Việt Nam

Căn hộ mặt vịnh Hạ Long | Chủ đầu tư Vingroup | Bảng giá dự án chung cư Hanoi Melody Residences

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin