Sức hấp dẫn của căn hộ Sunshine Empire – Tài sản vừa để đầu tư ổn định

Sức hấp dẫn của căn hộ Sunshine Empire – Tài sản vừa để đầu tư ổn định

Ngày 25/8, tại buổi tọa đàm “Cơ hội đầu tư trong vòng xoáy bất định”, nhiều chuyên gia kinh tế, tài chính, bất động sản đánh giá trong khó khăn có nguy lẫn cơ và các dòng tiền nhàn rỗi đang tìm bến đỗ giữa lúc thị trường tài chính đối mặt nhiều biến động khó lường.

sunshine-empire-ha-noi-gioi-thieu-kien-truc

Ông Nguyễn Xuân Thành, Giảng viên Đại học Fulbright Việt Nam cho biết, nhóm nhà đầu tư trung lưu ít bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh có thể xuống tiền hoặc chưa, rất khó phán đoán, nhưng chắc chắn họ đang quan sát để chọn lựa. Các nhà đầu tư mua bất động sản hay chứng khoán trong thời điểm này sẽ là tầng lớp trung lưu cấp trên (nhóm xếp trên tầng lớp trung lưu) với số lượng ngày càng tăng lên.

Bất động sản vẫn là kênh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong thời điểm này

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Tổng giám đốc Đại Phúc Land nhấn mạnh rằng, một khi đã đầu tư rất khó triệt tiêu yếu tố rủi ro, chỉ có thể lựa chọn phương án có mức rủi ro trong ngưỡng chấp nhận được. Vì nếu nhà đầu tư quá e ngại về rủi ro sẽ vuột mất cơ hội. Theo bà Hương, nhà đầu tư cá nhân có thể đặt nặng yếu tố an toàn, phòng thủ nhiều hơn các nhà đầu tư tổ chức vì khả năng chấp nhận rủi ro của dòng vốn nhỏ thường kém hơn dòng vốn lớn.

CEO Đại Phúc Land xác nhận 8 tháng qua, tác động của dịch bệnh đến rất nhiều ngành nghề, đại dịch đã và đang làm thay đổi tâm lý thị trường nhưng nhìn chung hiện nay các quyết định đầu tư phụ thuộc nhiều vào khẩu vị và dòng tiền là chính. Đơn cử nhà đầu tư chứng khoán, vàng và cả bất động sản vẫn khoanh vùng lãnh địa an toàn mà họ quen thuộc, có nhiều kinh nghiệm nhất để đưa ra quyết định xuống tiền. Bà Hương đánh giá thêm, những sản phẩm chỉ thuần túy một mục đích để đầu tư sẽ bị ảnh hưởng nặng nề trong giai đoạn này. Do đó, các tài sản vừa đầu tư vừa phục vụ được nhu cầu an cư hoặc khai thác được dòng tiền sẽ thu hút sự quan tâm lớn hơn và nhờ đó thanh khoản sẽ cao hơn.

Sunshine Empire – tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Căn hộ Sunshine Empire Hà Nội chính là tài sản vừa đầu tư, vừa phục vụ được nhu cầu an cư. Hiện tại, Sunshine Empire đang trong quá trình sắp mở bán. Chính vì thế, đầu tư vào Sunshine Empire thời điểm này, khách hàng sẽ mua được giá tốt hoặc cho thuê sinh lời. Cùng với đó có thể chờ tài sản tăng giá để bán ra kiếm lợi nhuận chênh lệch.
Không phải ngẫu nhiên mà từ khi ra mắt, Sunshine Empire đã được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Dự án này hội tủ đủ mọi yếu tố từ vị trí, tiện ích, không gian sống… cho thấy tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn trong tương lai.

sunshine-Empire-6s-min
Trung tâm thương mại tại Sunshine Empire dự kiến sẽ có cửa hàng miễn thuế đầu tiên phục vụ du khách quốc tế trong nội đô Hà Nội.

Sunshine Empire tọa lạc tại KĐT Nam Thăng Long. Nơi đây vẫn luôn được đánh giá là vùng đất phong thủy, tràn đầy vượng khí với không gian khoáng đạt và tầm nhìn thoáng rộng. Hơn thế nữa, theo quy hoạch của Thành phố Hà Nội, Tây Hồ Tây chính là trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Với vị trí độc đáo về phong thủy, quy hoạch đồng bộ, giao thương thuận lợi, đất hồ Tây sẽ đem lại những giá trị gia tăng không ngừng.

Xem thêm: Sunshine Empire – Đón vốn ngoại đổ về, giới nhà giàu săn cơ hội đầu tư

Không chỉ thuận lợi về kết nối giao thông, Sunshine Empire Hà Nội còn hưởng lợi tuyệt đối từ KĐT Ciputra với không gian xanh, thoáng đãng cùng cộng đồng cư dân dân văn minh, giàu có bậc nhất Hà Nội. Được xây dựng theo mô hình compound khép kín, Sunshine Empire Hà Nội sở hữu nhiều tiện ích đa dạng, phục vụ những nhu cầu thiết yếu của cư dân từ vui chơi, giải trí, shopping cho đến ăn uống, chăm sóc sức khỏe…

Hơn thế nữa, sinh sống tại Sunshine Empire, cư dân sẽ được trải nghiệm đặc quyền công nghệ với bãi đỗ xe thông minh, hệ thống thang máy nhận diện Face ID, nhà thông minh,… Tất cả nhằm phục vụ cuộc sống một cách trọn vẹn theo hướng tự động hóa, giúp gia chủ có một cuộc sống hiện đại, thảnh thơi đúng nghĩa.
Căn hộ Sunshine Empire mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, thời thượng

Thực tế cho thấy, tỷ suất cho thuê căn hộ cũng như giá cho thuê tại khu vực Tây Hồ Tây luôn cao so với nhiều khu vực khác ở Thủ đô. Được biết, khi nơi đây trở thành trung tâm hành chính mới, số lượng nhân viên, chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc ngày một tăng khiến cho nhu cầu thuê lại càng tăng cao. Những căn hộ tại Sunshine Empire Hà Nội với loạt ưu thế đặc quyền sẽ đáp ứng hoàn hảo tiêu chí khắt khe khi lựa chọn căn hộ của giới chuyên gia này.

Hiện tại, quỹ hàng của dự án còn lại rất hạn chế phần căn hộ dành cho khách hàng nước ngoài cũng đã được bán hết, cho thấy nhu cầu của cộng đồng cư dân ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội là rất lớn. Vì thế, săn tìm các căn hộ cuối cùng tại dự án Sunshine Empire để xuống tiền trong giai đoạn này là mục tiêu mà các nhà đầu tư hướng đến..

Hotline: 097.874.1627
Gọi điện ngay
Liên hệ