Sun Riva Vista Đà Nẵng – Đô thị ven sông đáng sống nhất

Kiến trúc- cảnh quan – tiện ích và bến du thuyền đẳng cấp chính là bộ tứ quyền lực của Sun Riva Vista – đô thị ven sông đầu tiên của thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

sun-riva-vista-danang_dia-diem-di-choi-buoi-toi-o-da-nang-01-min

BỘ 3 QUYỀN LỰC

Là “giấc mơ có thật” về một không gian sống thượng lưu tựa vầng ánh dương làm bừng sáng đảo Đồng Nò tuyệt sắc, Sun Riva Vista được chủ đầu tư Sun Group ấp ủ từng ngày với những ý tưởng lớn và độc đáo. Và bộ 3 quyền lực Kiến trúc – Cảnh quan – Tiện ích tại dự án chính là minh chứng rõ nhất cho điều đó.

Kiến trúc tinh tế

Bất cứ chi tiết nào, dù là nhỏ nhất tại Sun Riva Vista đều được chăm chút để luôn hài hòa với tổng thể diện mạo của một đô thị đảo nhiệt đới đúng nghĩa. Các tuyến đường lát họa tiết, các tượng điêu khắc, pavilion, đài phun nước, cổng chào… đều mang dấu ấn kiến trúc Đông Dương xen lẫn văn hóa nghệ thuật Champa, cùng với đó là sắc màu cây lá nhiệt đới rực rỡ và ấn tượng.

Cảnh quan ấn tượng

Được bao bọc bởi hơn 30ha mặt nước, sở hữu 5ha công viên nội khu, 2,2km đường dạo bộ ven sông, Sun Riva Vista mang trọn vẻ đẹp của một hòn đảo nhiệt đới, nơi mây nước giao hòa, sắc xanh cỏ cây vươn mình.

Tiện ích cao cấp

Với 8ha và hơn 50 tiện ích nội khu đẳng cấp: Tiện ích đẳng cấp quốc tế được xem là một trong những trải nghiệm đáng giá nhất của các chủ nhân Sun Riva Vista. Đó là những giây phút tận hưởng từng bước chân khoan thai trên đường dạo bộ ven sông, vận động thể chất tại công viên nội khu, thưởng trà an yên tại nhà hàng trà đạo, rộn rã bên người thân cùng tiệc nổi trên bến du thuyền hay cực “phiêu” cùng bộ môn thể thao quý tộc golf mặt nước.

Tiện ích cao cấp

Kiến trúc – Cảnh quan – Tiện ích tại Sun Riva Vista đều đạt đến tiêu chuẩn của sự đẳng cấp, giúp tôn vinh vị thế chủ nhân.

biet-thu-nha-pho-sun-rivia-vista-min
SUN RIVA VISTA – BẾN DU THUYỀN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI ĐÀ NẴNG

Bên cạnh siêu xe, đồ hiệu, ngày nay, những chiếc du thuyền sang trọng đang trở thành thú chơi xa xỉ bậc nhất được giới thượng lưu ưa chuộng. Sau Covid-19, ngành công nghiệp sản xuất du thuyền thế giới đang “cháy hàng”, các nhà máy quá tải đơn hàng đến tận 2027.

Độc đáo hơn, đẳng cấp hơn, giới thượng lưu giờ đây còn khao khát mang du thuyền tới bên “thềm nhà”. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng tìm được không gian sống đủ riêng tư, nhưng vẫn giàu tính kết nối, cảnh quan vừa kề sông, cận núi, có biển bao quanh, vừa có bến du thuyền đẳng cấp.

Và sắp tới, lần đầu tiên tại thành phố sông Hàn sẽ xuất hiện bến du thuyền đẳng cấp. Ngay trong tầm mắt, các chủ nhân của biệt thự Sun Riva Vista có thể thưởng lãm phong cảnh thiên nhiên thơ mộng nhưng không kém phần tấp nập từ sự chuyển động đêm ngày của những chiếc du thuyền đắt đỏ.

Cùng với sự khai thông của dòng sông Cổ Cò, bến du thuyền sẽ mang lại trải nghiệm du lịch sông nước thú vị cho du khách trong nước và quốc tế. Đó còn là không gian độc đáo cho những bữa tiệc nổi, những buổi hẹn hò lãng mạn hay buổi liên hoan, họp mặt gia đình trên sông thú vị.

Biệt thự ven sông Sun Riva Vista Đà Nẵng có gì hấp dẫn?

Là tiện ích đáng giá chưa từng có trong một khu đô thị giữa Đà thành, bến du thuyền sẽ góp phần kiến tạo chuẩn mực sống thượng lưu mới cho nơi đây, đưa Sun Riva Vista xứng đáng với vị thế của một khu đô thị đảo đẳng cấp tiện ích quốc tế tại Đà Nẵng.

Vậy là chúng ta đã thấy rõ hình hài bộ tứ quyền lực khiến đô thị đảo Sun Riva Vista trở nên đáng sống, đáng tận hưởng, đáng đầu tư tại Đà Nẵng.

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin