Thỏa sức trải nghiệm tại Dự án Dolce Penisola

Tiếp diễn góp phần hoàn thiện hơn nữa quần thể du hý này, tới đây, Tập đoàn Osen Fuji sẽ đưa vào vận hành hệ thống lưu trú đạt chuẩn quốc tế – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, Công trình Dự án Dolce Penisola tọa lạc gần kề Sun World Halong Complex.

Theo san sẻ của đại diện chủ đầu cơ, Công trình Dự án Dolce Penisola sẽ là 1 kiệt tác kiến trúc mới, xứng mang vẻ đẹp tuyệt mỹ của bỗng nhiên và quy mô của quần thể vui chơi tiêu khiển nơi đây. tuyệt tác được kiến tạo bởi những tăm tiếng nức tiếng toàn cầu như Dark Horse Architect (Úc) – nhãn hiệu kiến trúc bậc nhất toàn cầu hay AEDAS (Hong Kong)- chuyên gia cảnh quan nổi danh châu Á. khi đưa vào vận hành, quần thể vi la được kỳ vẳng sẽ sánh ngang những sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao lừng danh tại những thiên đàng du lịch trên toàn cầu như ở Bali, cu li Khet, Madives hay Hawaii. Tại đây sẽ xuất hiện bến du thuyền năm sao, đem đến cho các chủ sở hữu các trải nghiệm không gian sống và nghỉ dưỡng thời thượng, khác biệt.

Dự án Dolce Penisola
Đón đầu xu hướng đầu tư được chứng minh bền vững, với sự tiếp sức của nhãn hàng chủ đầu tư uy tín, tiềm lực như Osen Fuji, Dự án Dolce Penisola Osen Fuji chính là chọn lựa đầu cơ sinh lời vững chắc trong mai sau cũng như tuyển lựa nghỉ dưỡng xuất sắc, mang những trải nghiệm đẳng cấp, xứng tầm chủ sở hữu

Dự án Dolce Penisola – Sinh lời trong khoảng mô phỏng tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí

tăng trưởng thành công tại những thị phần du hý nổi danh thế giới phổ biến thập kỷ trước, nhưng ở Việt Nam, mô phỏng tổ hợp vui chơi, tiêu khiển phối hợp nghỉ dưỡng mới khởi đầu hình thành tại một số thị trường như Đà Nẵng, Nha Trang và sắp đây nhất là Hạ Long. Trong số các Dự án hưởng lợi từ mô phỏng tổ hợp vui chơi giải trí đang bùng nổ, chắc chắn chẳng thể ko nhắc tới Dự án Dolce Penisola – siêu phẩm hứa hẹn hứa hẹn sẽ trở thật tình điểm thị trường trong thời gian ngắn gần đến tại đô thị Hạ Long xinh đẹp.

Thành công của quần thể du hý nghỉ dưỡng
Ở các quốc gia phụ cận như Singapore, Thái Lan, Malaysia…mô phỏng tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, tiêu khiển đã lớn mạnh song song và đồng bộ cộng thị trường du hý từ các năm 1990 thế kỷ trước. Hàng triệu du khách thế giới đã đổ về Genting (Malaysia), Pattaya (Thái Lan) và Lan Quế phường (Hồng Kông)…mỗi năm và biến tổ hợp này thành “cỗ máy” hốt bạc.

Trong 1 phân tách vừa mới đây về triển vẳng tăng trưởng du lịch, Tổng cục du lịch Việt Nam khẳng định, nếu như Việt Nam cũng với phổ biến tổ hợp khu nghỉ dưỡng hài hòa vui chơi tiêu khiển như những quốc gia phụ cận thì mỗi năm, có gần 8 triệu lượt khách du lịch, hoàn toàn với thể nâng cao thu thêm 3.2 tỷ USD – ngang bằng Thái Lan.

Tiềm năng sinh lời của vi la Dự án Dolce Penisola
Theo Phân tích của chuyên gia Đặng Hùng Võ, Việt Nam đang có thừa lợi thế để lớn mạnh các tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển như các quốc gia phụ cận đã làm cho thành công. Ông cũng cho biết thêm, dòng hình tổ hợp Khu nghỉ dưỡng, tiêu khiển tuy mới nổi lên ở Việt Nam gần đây nhưng đã trở thành đặc biệt nhộn nhịp khi sở hữu sự dẫn dắt của những nhà đầu cơ tiếng tăm, uy tín hàng đầu, trong đó điển hình phải kể đến Dự án Dolce Penisola.
Tham khảo chính sách đầu tư Dự án Dolce Penisola

So mang những thiên đường giải trí ở châu Á, Hạ Long như bừng tỉnh giấc sau giấc ngủ dài sở hữu sự xuất hiện của Hạ Long Marina và đặc thù là Dự án Dolce Penisola đã chính thức ra mắt sắp đây.

nhắc từ thời hoàng kim bí quyết đây 22 năm lúc Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản khi không thế giới, sự hiện diện của Hạ Long Marina và Dự án Dolce Penisola làm du khách ngay ngay tức khắc liên tưởng tới quần thể du hý tiêu khiển và nghỉ dưỡng biển hàng đầu thế giới: Walt Disney World (Mỹ) hay Typhoon Lagoon (Mỹ)…

Nơi đây, Dragon Park là công viên chủ đề hàng đầu Đông Nam Á tụ họp hơn 30 trò chơi hiện đại nhất toàn cầu, sản xuất những trải nghiệm chưa từng sở hữu. Hay Typhoon Water Park mang hệ thống 12 trò chơi nước đa dạng, hấp dận đáp ứng tiêu chuẩn khó tính nhất của Hiệp hội kiểm định chất lượng tăm tiếng Đức TUV đã chính thức khai trương dịp 30/4 gần đây…gần như những tuyệt bút tự nhiên và Dự án giải trí đẳng cấp cùng biệt thự Dự án Dolce Penisola đến đây sẽ là nét bổ sung lý tưởng để nâng tầm quần thể vui chơi tiêu khiển Sun World Halong Complex, song song mở ra thời cơ đầu tư sinh lời vươt trội theo thời gian.

Để cập nhật thông báo mới nhất về Dự án Dự án Dolce Penisola cũng như trọn bộ tài liệu và chính sách ưu đãi, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp sở hữu chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cộng trọn bộ tài liệu

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin