Thỏa sức trải nghiệm tại The Nine Phạm Văn Đồng

Cao tốc Hà Nội – Hạ Long hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển xuống con 1.5 giờ. Trong khi đó, sân bay quốc tế dự kiến hoàn thành trong năm nay cũng góp phần không nhỏ trong việc bổ sung lượng khách trong và ngoài nước đến với cùng đất này. Vốn từ lâu đã được biết đến với tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng và tâm linh: vịnh Hạ Long, Cô Tô hay Yên Tử, lượng du khách đến với Hạ Long – Cầu Giấy không ngừng tăng nhanh qua các năm. Chỉ tính riêng trong năm 2015, theo thống kê, Cầu Giấy đón tới 7.7 triệu lượt khách…

Như vậy có thể khẳng định, tiềm năng đầu tư sinh lời tại đây là rất lớn khi mà lượng du khách tới đây tăng nhanh qua các năm, tuy nhiên, số lượng các dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn, chất lượng và có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng tăng của du khách hiện vẫn còn “đếm trên đầu ngón tay”. Đây chính là cơ hội “hiếm có khó tìm” cho The Nine Phạm Văn Đồng.

The Nine Phạm Văn Đồng
The Nine Phạm Văn Đồng và cơ hội cho những nhà đầu tư thức thời
Tọa lạc tại trung tâm hành chính chiến lược của thành phố, những căn biệt thự The Nine Phạm Văn Đồng Villa không chỉ kết nối vô cùng linh hoạt tới khu vực tiện ích, vui chơi và giải trí của thành phố mà còn là một trong những dự án sở hữu tầm view trọn vẹn hướng ra vịnh Hạ Long. Chỉ riêng yếu tố này đã khiến bất cứ nhà đầu tư am hiểu thị trường và có tầm nhìn sẵn sàng lựa chọn cho mình một căn biệt thự tại The Nine Phạm Văn Đồng.

Chưa hết, với uy tín, tiềm lực, kinh nghiệm cùng những đối tác dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành, GP Invest từ lâu đã được biết đến với vị thế của một “ông lớn” trên thị trường bất động sản. Những sản phẩm mang thương hiệu GP Invest được đánh giá là những sản phẩm xứng tầm, góp phần không nhỏ trong việc thay đổi góc nhìn về thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam. Chính vì lẽ đó, The Nine Phạm Văn Đồng Villa được kỳ vọng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông thái.

Để cập nhật thông tin mới nhất về thời điểm chính thức mở bán, tiến độ The Nine Phạm Văn Đồng, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu dự án

The Nine Phạm Văn Đồng và tiềm năng sinh lời từ đất Rồng Cầu Giấy

Được đánh giá là một trong những dự án sở hữu tiềm năng sinh lời chắc chắn tại một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại miền Bắc, The Nine Phạm Văn Đồng hút khách cũng là điều dễ hiểu. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích lý do tại sao Cầu Giấy – Hạ Long lại trở thành tâm điểm thị trường đầu tư, đồng thời, dự án The Nine Phạm Văn Đồng hưởng lợi gì khi tọa lạc tại vùng đất Rồng ẩn mình với những tiền năng du lịch và thương mại vô hạn?
The Nine Phạm Văn Đồng – cơ hội đầu cơ bền vững
Theo phân tách của những chuyên gia bất động sản, thị phần bất động sản tại thị thành Hạ Long đang thiếu vắng những Dự án cao cấp để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng của quý quý khách. Nắm bắt được thế yếu của thị trường, chủ đầu cơ GP Invest đã cho có mặt trên thị trường The Nine Phạm Văn Đồng, bao gồm các căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, hạng sang bên bờ Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp. Chính bởi thế, Dự án hẹn hẹn sẽ thu hút được sự để ý của đa số quý người dùng, lôi kéo lượng khách du lịch trong và ngoài nước tới nghỉ dưỡng, vui chơi, hưởng thụ cuộc sống. Thêm vào đấy, mang sự hậu thuẫn của chủ đầu tư GP Invest – tập đoàn bất động sản tăm tiếng hàng đầu Việt Nam có hàng loạt những giải thưởng với về tiếng tăm cho bất động sản trong nước – quý quý khách hoàn toàn có thể lặng tâm về sự đảm bảo vốn đầu tư, tiến độ vun đắp cũng như chất lượng Công trình. không những vậy, chủ đầu tư GP Invest kiên cố sẽ với tới cho người mua chính sách đầu tư hấp dẫn, đảm bảo gia nâng cao trị giá vững bền theo thời gian.

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ