logo-bim-group

Chủ đầu tư dự án Intercontinental Hạ Long Bay

Bim group là ai? Tập đoàn bim group được thành lập từ năm nào? công ty Bim hoạt động trong lĩnh vực gì và thành công của Bim group ra sao? Tất cả các câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài giới thiệu chủ đầu tư tập đoàn bim group sau.

Bim group là ai?

Tập đoàn bim group được thành lập bởi ông Ông Đoàn Quốc Việt vào năm 1994. Ông Việt là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng cũng như thương mại, dịch vụ tại Ba Lan. Sau khi thành công với các lĩnh vực kinh doanh này tại đất nước Ba Lan, ông tiếp tục quay về Việt Nam để sinh sống và tiếp tục cải cách và phát triển sự nghiệp.

Công ty bim hoạt động ở 4 lĩnh vực chính như: du lịch- đầu tư bất động sản, nông nghiệp-thực phẩm, thương mại dịch vụ, năng lượng tái tạo.

Trong các bước xây dựng và phát triển, tập đoàn bim group mở rộng kinh doanh và tập trung vào những lĩnh vực chính như: sản xuất và xuất khẩu lương thực thực phẩm, đầu tư cải cách và phát triển bất động sản, kinh doanh dịch vụ thương mại. Bên cạnh đó, các lĩnh vực như năng lượng điện, đầu tư vào vận chuyển dân dụng, y tế cũng được công ty bim nghiên cứu và khai thác.

Với chiến lược và hướng đi đúng đắn, giai đoạn này Bim group là 1 trong tập đoàn kinh tế tư nhân danh tiếng của Việt Nam. Các lĩnh vực kinh doanh đều đạt được những kết quả tốt, đồng bộ, nhờ sự cải cách và phát triển bền vững này mà tập đoàn Bim group đang từng bước khẳng định địa vị trên bản đồ công ty tư nhân lớn danh tiếng Việt Nam.

Tập đoàn bim group bắt đầu từ ngành nông nghiệp - thực phẩm

Bim group là ai? Tập đoàn bim group thành công ở lĩnh vực gì là những câu hỏi chúng ta thường bắt gặp trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Bim group gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, song ít ai biết rằng, công ty bim còn thành công lớn ở lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm. Tập đoàn bim group được đánh giá cao trong ngành nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu thủy hải sản. Có thể nói, đây là đơn vị có hoạt động xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam. Hiện nay,  Bim group sở hữu 1.600 ha diện tích nuôi trồng với rất đông giải thưởng danh giá.

Trong những năm 2000, tập đoàn bim group đã đưa vào hoạt động hàng loạt các dự án nuôi tôm lớn. Trong đó có khu nuôi tôm Minh Thành (2001), khu nuôi tôm Đồng Hòa (2004), Trung tâm Phát triển nguồn giống đảo Phú Quốc (2005), Nhà máy Chế biến thủy sản Tắc Cậu (2007).

Đặc biệt, bim group phú quốc còn sở hữu Trung tâm Phát triển nguồn giống đảo tại Phú Quốc với qui mô lên đến 42 ha. Theo đó, toàn bộ nguồn giống sạch đều được chọn lọc, nhập khẩu từ các nước lớn trên địa cầu như Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Singapore… Mỗi năm, bim group phú quốc cung cấp ra thị trường khoảng 3 tỷ con.

Ngoài ra, Bim group còn sở hữu của cánh đồng muối lớn nhất Đông Nam Á với công suất lên đến hơn 500.000 tấn muối thô mỗi năm. Các mảng dịch vụ, thương mại như hệ thống trung tâm gym thể thao cao cấp vào bậc nhất Việt Nam giai đoạn này -Elite Fitness cũng gây được tiếng vang lớn.

Bim Group có những bước tiến lớn trong mảng năng lượng tái tạo

Trong các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn bim group, mảng năng lượng tái tạo là mảnh ghép mới nhất của tập đoàn này. Trong thời gian vừa qua, tập đoàn đã khởi động nhà máy điện mặt trời tại Ninh Thuận với qui mô 30 Mega Watt, vốn đầu tư 40 triệu USD. Dự kiến trong khoảng thời gian tới, Bim group sẽ tiếp tục mở rộng qui mô với công suất gấp 10 lần giai đoạn ,  tổng vốn đầu tư chuẩn bị là gần 500 triệu USD.

gioi-thieu-tap-doan-bim-group-chu-dau-tu-bim-group-co-uy-tin-khong1 (1)
Lễ bắt đầu làm dự án Điện mặt trời với tổng công suất 330MW phát điện,đưa vào sử dụng trong Quý I năm 2019

Tập đoàn bim group lớn mạnh và tạo được tiếng vang lớn trong ngành bất động sản

Mặc dù thành công ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhưng có lẽ nhắc đến cái tên Bim Group, người ta nhưng vẫn sẽ nghĩ ngay đến bất động sản. Trong các cái tên chủ đầu tư bất động sản danh tiếng tại Việt Nam thì cái Bim Group nhưng vẫn được nhắc đến nhiều.

Gây được tiếng vang lớn ở lĩnh vực đầu tư bất động sản, đặc biệt là trên cương vị nhà đầu tư tiên phong tại Quảng Ninh, Bim Group đã xây dựng và cải cách và phát triển hàng loạt các dự án chung cư cao cấp, nhà phố thương mại, khu kế bên nghỉ dưỡng. Các sản phẩm của tập đoàn khi công bố đều được giới chuyên môn và thị trường đánh giá cao, trong các số ấy phải kể đến là dự án: Green Bay Towers, Green Bay Village, Pearl Villas, Royal LotusVillas & Resort, Little Vietnam…

Royal-Lotus-Ha-Long-Resort-Villas
Royal Lotus Ha Long Resort & Villas

Royal Lotus Halong Resort & Villas

Năm 2017, Tập đoàn bim Group đã đưa vào hoạt động hai dự án bất động sản du lịch là khu nghỉ dưỡng 4 sao Royal Lotus Halong Resort và Villas và khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Vientiane dưới thương hiệu Crowne Plaza.

Marina Phú Quốc

Ngôi sao sáng là dự án hàng trăm triệu đô Marina Phú Quốc tại đảo Ngọc với qui mô lên đến 155ha. Với việc hợp tác với các thương hiệu quốc tế như tập đoàn Fraser và Neave Limited,  The Ascott Limited,… Với việc hướng đến phân khúc quý khách siêu sang, Marina Phú Quốc sau này gần sẽ được được giả dụ một Sentosa độc đáo của Việt Nam.

bim-group-marina-phu-quoc
BIM Group - Chủ đầu tư dự án Marina Phú Quốc
ha-long-marina-bay
BIM Group - Chủ đầu tư dự án Hạ Long Marina Bay

Marina Hạ Long Bay

Hạ Long Marina là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* ấn tượng nhất tại Hạ Long hiện nay. Được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư BIM Group, trên tổng quy mô 287ha, trải dài trên 3,8km đường biển, tổng vốn đầu tư hơn 2 tỷ USD, dự án được kỳ vọng sẽ góp phần không nhỏ thúc đẩy thị trường bất động sản nói chung và tiềm năng du lịch Hạ Long nói riêng.

Intercontinental Hạ Long Bay

InterContinental Hạ Long Bay là khu nghỉ dưỡng ven biển 5* tọa lạc tại khu đô thị Hạ Long Marina, Hùng Thắng, khu đô thị được đánh giá có địa thế phong thủy tốt bậc nhất tại Vịnh Hạ Long. Dự án được đầu tư bởi Bim Group và do tập đoàn khách sạn IHG quản lý vận hành.

vi-tri-intercontinental-ha-long-bay
Intercontinental Hạ Long Bay
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin