Dự án Intercontinental Hạ Long Bay Hạ Long Tiện ích 5 sao đẳng cấp

Intercontinental Hạ Long Bay Hạ Long Tiện ích vượt trội về chăm sóc sức khỏe

Tại Bán chung cư Intercontinental Hạ Long Bay Hạ Long , chủ đầu tư hiểu rằng, trẻ em là tương lai của đất nước, là nơi bố mẹ luôn đầu tư và dành nhiều của cải, vật chất và tình thương yêu nhất cho con, chính vì vậy, chủ đầu tư cũng luôn mang đến một không gian sống lành mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu cho sự phát triển trong tương lai của trẻ, gắn kết những cư dân nhí với nhau, cùng học hỏi, cùng nhau sáng tạo trong một môi trường sống văn minh nhất.

Intercontinental Hạ Long Bay

Không còn là những khách sạn thông thường hay những căn hộ kinh doanh ở đô thị cao cấp, gần đây trong giới bất động sản, người ta nhắc nhiều đến loại hình Boutique Hotel & Shophouse… Mô hình khách sạn thương mại Boutique Hotel & Shophouse đã xuất hiện từ thập niên 90 ở nhiều thành phố lớn như Paris, London, New York, San Francisco.. và nở rộ tại các khu du lịch ở châu Á vào thập niên 2000.

Tại Việt Nam, Boutique Hotel & Shophouse chỉ mới xuất hiện trong khoảng vài năm trở lại đây và đang dần trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn. Boutique Hotel & Shophouse tích hợp hoàn hảo mục đích cho thuê khách sạn và mục đích thương mại vào một dòng sản phẩm duy nhất, nâng cao khả năng sinh lời cũng như tính thanh khoản của bất động sản gấp nhiều lần so với sản phẩm truyền thống.

Tập đoàn Bim Group cũng chính là chủ đầu tư thành công với mô hình Boutique Hotel & Shophouse với dự án Phu Quoc Waterfront tại Phú Quốc. 100% các căn mở bán ngay trong đợt một nhanh chóng “cháy hàng”, lượng người đăng kí tham gia các buổi mở bán thường gấp 3 lần số lượng căn mở bán, cho thấy sức hấp dẫn của loại hình bất động sản này. Đón đầu sức nóng và tiếp nối thành công của các dự án Boutique Hotel & Shophouse, Tập đoàn Bim Group liên tiếp đưa ra mô hình này vào thị trường bất động sản Hạ Long, đó là dự án Intercontinental Hạ Long Bay Hạ Long.

Giá trị BĐS Hạ Long, Cơ hội lớn cho nhà đầu tư

Một thực trạng mà bất cứ du khách nào tới Hạ Long đều thấy, đó là việc thiếu cơ sở lưu trú. Trong khi đó, lượng khách đổ về Hạ Long ngày một tăng. Theo thống kê của Tổng cục du lịch, 9 tháng đầu năm 2017, tổng khách du lịch đến Hạ Long ước đạt 7,9 triệu lượt. Riêng vịnh Hạ Long đón trên 3 triệu lượt khách.

Sức bật lớn của du lịch Hạ Long tạo ra sức ép tích cực lên thị trường lưu trú. Theo ghi nhận, tỷ lệ lấp đầy phòng khách sạn từ ba sao trở lên tại Hạ Long trong mùa cao điểm luôn đạt 90 – 100%. Bên cạnh đó, xu hướng chọn điểm lưu trú của khách hàng ngày thêm “tinh tế” hơn. Du khách hướng đến những khách sạn boutique nhỏ, đủ riêng tư nhưng cũng phải gần với “trung tâm” để tiện vui chơi mua sắm, giá thuê cũng không quá cao. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Intercontinental Hạ Long Bay như thổi một luồng gió mới vào thành phố biển, trở thành chiến lược đi trước đón đầu đầy triển vọng.

Hạ Long đang chuyển mình mạnh mẽ, cơ hội lớn cho giới đầu tư

Dự án Shophouse Intercontinental Hạ Long Bay sở hữu vị trí địa lý không thể nào đắc địa hơn nữa với vị trí trung tâm của khu đô thị Hạ Long Marina, khi toàn bộ khu đô thị nằm bên bờ vịnh Hạ Long. Được xây dựng để trở thành trung tâm thương mại, giải trí quy mô rộng lớn nhằm phục vụ nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng trên vịnh biển và đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại mang đến du khách những trải nghiệm khó quên khi đặt chân đến với kì quan thiên nhiên thế giới Hạ Long.

Sự kết hợp giữa cảnh quan thiên tuyệt đẹp và sự sôi động, nhộn nhịp của thành phố Hạ Long chính là điều kiện thuận lợi để kinh doanh các mặt hàng và dịch vụ hay cho thuê tại Shophouse Intercontinental Hạ Long Bay Hạ Long, với số lượng khách đông hứa hẹn chủ nhân sẽ nhận về doanh lợi không hề nhỏ. Đặc biệt, càng đáng sở hữu và kinh doanh hơn khi số lượng nhà phố có hạn chỉ 88 căn Boutique Shophouse tạo nên khả năng sinh lợi nhuận cao hơn gấp nhiều lần.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin