Dự án Intercontinental Hạ Long Bay – Mặt bằng tổng thể

Intercontinental Hạ Long Bay là dự án khách sạn mini nằm trong khu quần thể Hạ Long Marina của chủ đầu tư BIM Group. Với hạ tầng đồng bộ, vị trí đắc địa, tiện ích đa năng, mặt bằng thiết kế nổi bật,… Intercontinental Hạ Long trở thành điểm nhấn nổi bật trong tổng thể khu đô thị Hạ Long Marina.

intercontinental-ha-long-bay-chuoi-tien-ich-nghi-duong

Dự án Intercontinental Hạ Long nằm trong quy hoạch khu khách sạn cao cấp, kết nối với hàng loạt tiện ích hiện đại như: quảng trường biển, phố đi bộ, resort 5 sao, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng cao cấp…. . Với thiết kế hoàn toàn thông minh Intercontinental mang đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng như: ăn uống, giải trí, ngủ nghỉ khép kín – cũng như đảm bảo sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN

phoi-canh-intercontinental-ha-long-bay

Intercontinental Hạ Long Bay - Thiết kế mang hơi thở mới.
Dự án Intercontinental Hạ Long được kỳ công thiết kế bởi kiến trúc sư người Tây Ban Nha, Salvador Perez Arroyo, người đã có 40 năm kinh nghiệm với hàng trăm công trình kiệt tác được cả thế giới công nhận và tán dương. Chính vì vậy, Intercontinental Hạ Long được mong chờ tiếp nối trở thành những kiệt tác kiến trúc của vị kiến trúc sư tài ba này.

Tại Intercontinental Hạ Long Bay, thiết kế sẽ để tối ưu hóa cho kinh doanh với ít nhất 2 mặt phố, khả năng ghép căn linh hoạt, giúp nâng cao lợi thế kinh doanh với các khu vực: Mua sắm, nhà hàng, dịch vụ ăn uống,…

Với kiến trúc hiện đại, Intercontinental Hạ Long Bay nằm bên cạnh tuyến phố đi bộ sầm uất, đa dạng các loại hình dịch vụ, với hai bên đường rợp bóng cây xanh, tươi mát. Tại đây các cư dân và khách du lịch sẽ cảm nhận mình như đang được đặt chân đến tuyến phố La Rambla của thành phố biển Barcelona – Tây Ban Nha nổi tiếng với nhiều cửa hàng, shop nhộn nhịp.

Bên cạnh đó, Intercontinental Hạ Long còn bố trí hầm để xe dọc theo Boutique Hotels có diện tích 1,8 ha, chiều rộng: 34 m – chiều dài: 512 m, có sức chứa thoải mái lên đến 600 xe ô tô.

 

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin