Intercontinental Hạ Long Bay BIM Group – Cơn sốt BĐS do thiết kế thông minh

Vị trí đảm bảo cả 3 yếu tố đắt giá của phòng thủy, hội tụ hàng loạt các điều kiện để Intercontinental Hạ Long Bay Quảng Ninh trở thành dự án đẳng cấp và thu hút bậc nhất khu vực. BIM Group đã sẽ cho ra mắt thị trường dự án Intercontinental Hạ Long Bay thuộc phân khúc cao cấp, đắt giá dành riêng cho giới nhà giàu Quảng Ninh trong quý đầu của nam 2020 tới đây.

Dự án mới này của BIM Group được phát triển với sứ mệnh kiến tạo những giá trị khác biệt mang tới cho khách hàng. Vì thế mà các dự án chủ đầu tư này cho ra mắt thị trường không chỉ là kiệt tác trong từng căn hộ mà còn tạo dựng sự trải nghiệm, hưởng thụ cuộc sống với giá trị đặc biệt mà chưa có một dự án nào có được. Đó chính là việc ứng dụng công nghệ Smart Living 4.0 và chuẩn mực sống mới tới các căn hộ.

Intercontinental Hạ Long Bay

Intercontinental Hạ Long Bay Quảng Ninh sở hữu những giá trị mà chỉ có dự án này mới mang tới

Dự án căn hộ Intercontinental Hạ Long Bay nổi bật trên thị trường BĐS Quảng Ninh khi hội tụ được nhiều yếu tố đánh giá. Và hơn thế nữa đó chính là nơi hội tụ những tinh hoa của một dự án, một khu dân cư văn minh mới xuất hiện tại Quảng Ninh.

Intercontinental Hạ Long Bay – Kiến trúc đa công năng

Dự án Intercontinental Hạ Long Bay là dòng sản phẩm nhà phố thương mại công năng chính dùng để kinh doanh. Vì thế hệ thống nhà phố thương mại Intercontinental Hạ Long Bay được thiết kế tỉ mỉ tôn lên đẳng cấp hiện đại, sang trọng hứa hẹn sẽ đem đến khách hàng không gian tiện nghi và rộng thoáng phù hợp phát triển kinh tế với các loại hình nhà hàng, spa, shop thời trang, quán cà phê,…và nhiều dịch vụ cao cấp phục vụ nhu cầu của khách du lịch.

Cơ hội đầu tư “siêu” lợi nhuận tại Intercontinental Hạ Long Bay.

Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, Tập đoàn BIM Group đã nhanh chóng triển khai dự án Boutique hotels (nhà phố thương mại) đầu tiên của mình tại Quảng Ninh, dự án Intercontinental Hạ Long Bay. Có thể nói, Intercontinental Hạ Long Bay đã đón đúng những lợi thế cần được khai thác của vùng đất du lịch Quảng Ninh. Theo đó, khách sở hữu sản phẩm Intercontinental Hạ Long Bay được thỏa mãn đủ các nhu cầu: đầu tư, nghỉ dưỡng, thương mại và sinh sống. Bên cạnh đó, Intercontinental Hạ Long Bay được tập trung khai thác các thế mạnh kinh doanh, thương mại do vị trí nằm ngay trung tâm quảng trường của dự án. Tất nhiên khách sở hữu Intercontinental Hạ Long Bay vẫn có thể tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng an nhàn khi chỉ mất vài phút là bước chân xuống bãi biển nhân tạo hay chợ đêm sôi động

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin