Intercontinental Hạ Long Bay được giá trên thị trường nghỉ dưỡng

Trong những năm gần đây, nhờ các chính sách dồn dập từ chính quyền thành phố dành cho phía Tây thủ đô, đã tạo nên những sự phát triển không ngờ về kinh tế. Phía Tây thủ đô trở thành khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thành phố, lại là khu vực có kết nối giao thông thuận lợi nhất đến các khu vực ngoại tỉnh, trở thành điểm đến của rất nhiều nhà đầu tư, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Chính vì vậy, ngay khi dự án Intercontinental Hạ Long Bay được ra mắt tại khu vực Mỹ Đình, đã tạo nên một cơn sốt giá không hề nhỏ cho thị trường đầu tư cho thuê.

MỨC GIÁ THUÊ INTERCONTINENTAL HẠ LONG BAY ĐƯỢC DỰ BÁO GIÁ CAO
Hiện nay, giá thuê căn hộ cao cấp cho khách ngoại quốc của khu vực Mỹ Đình ở mức từ 1500 – 2000 USD với các căn 100-150m2. Đây được đánh giá mà mức cho thuê cao so với mặt bằng chung của thị trường này. Với những nhà đầu tư khôn ngoan, sành sỏi của thị trường bất động sản, đây chắc chắn là mảnh đất màu mỡ không thể bỏ qua, cần chú ý đến các dự án có tính tiềm năng cao để sở hữu. Bởi thị trường cho thuê bất động sản nhà ở cao cấp an toàn và có lợi nhuận tốt không kém cạnh gì thị trường nghỉ dưỡng, chưa kể đến tính bền vững và quản lý dễ dàng hơn rất nhiều.

Beach-Villas-intercon-ha-long
Theo báo cáo của CBRE về thị trường BĐS Hà Nội năm 2018 đã chỉ ra rằng, phía Tây Thủ đô (trong đó có Mỹ Đình) là khu vực có tỷ suất sinh lời về cho thuê nhà ở đạt mức cao nhất, với con số là 5,7%, so với mức trung bình của Hà Nội là 5%. Lợi suất này đang dẫn đầu các nước trong khu vực và được đánh giá là hấp dẫn hơn các thị trường lân cận. Đây là lý do khiến nhiều nhà đầu tư nước ngoài nhanh chóng nắm bắt cơ hội ở phía Tây Hà Nội. Phía Tây thủ đô nhanh chóng trở thành “thánh địa” mới của cộng đồng người Hàn Quốc và Nhật Bản, khi có rất nhiều công ty nước ngoài đặt văn phòng tại khu vực này. Chính vì vậy, hiệu suất thuê căn hộ chung cư cao cấp tăng lên, đồng nghĩa với việc thị trường này được sự quan tâm, chú ý nhiều hơn hẳn từ các nhà đầu tư trong nước.

Mặc dù nhu cầu thuê nhà ở chung cư cao cấp tại khu vưc Mỹ Đình tăng cao, xong 1 phần do quy hoạch, 1 phần do thiết kế chưa thể đáp ứng nổi nhu cầu cho khách hàng, hiện nay, phía Tây thủ đô chưa thể đáp ứng nổi 1 nửa yêu cầu thuê nhà ở cho khách nước ngoài. Chính vì vậy, ngay lúc này, Intercontinental Hạ Long Bay đang được giá hơn bao giờ hết, các nhà đầu tư có thể thấy được tiềm năng tăng giá lớn mà dự án này đang sở hữu.

VỊ TRÍ VÀ THIẾT KẾ ĐẢM BẢO “ĐẮT HÀNG” CHO THUÊ
Vị trí mà căn hộ Intercontinental Hạ Long Bay sở hữu nằm ngay số 16 Phạm Hùng, trong khu vực Mỹ Đình. Đây là vị trí đắc địa, có thể kết nối giao thông vô cùng thuận tiện đến các khối văn phòng lớn của khu vực, đồng thời dễ dàng kết nối đến các tuyến đường cao tốc, các tuyến đường trong khu vực và tới trung tâm thành phố. Đây chính là lựa chọn nhà ở được rất nhiều khách hàng nước ngoài quan tâm, yêu thích, bởi sự thuận tiện là rất lớn cho cuộc sống và công việc của khách hàng nước ngoài khi sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, một yếu tố khiến các nhà đầu tư yên tâm trong việc đắt giá thuê căn hộ chung cư Intercontinental Hạ Long Bay chính là thiết kế của dự án. Sở hữu một thiết kế hoàng gia tinh tế, toàn bộ nội thất và các đường nét thiết kế trong căn hộ đều được chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư tỉ mỉ trong việc tạo nên một siêu phẩm để đời. Nội thất được đặt hàng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, mang đến yếu tố cao cấp nhất để khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống.

gioi-thieu-tap-doan-bim-group-chu-dau-tu-bim-group-co-uy-tin-khong4 (1)
Dự án Waterfront luxury hotels Phú Quốc của Bim Group

Với nhà đầu tư, căn hộ Intercontinental Hạ Long chính là sản phẩm an toàn nhất hiện nay, có mức giá tăng ổn định ở mức cao khi nằm trên mặt đường Phạm Hùng huyết mạch, trong khu vực Mỹ Đình sôi động, trung tâm, lại đáp ứng những yêu cầu, sở hữu những điều kiện tốt nhất để khách nước ngoài tìm đến thuê nhiều. Chính vì vậy, so với kênh đầu tư vàng, chứng khoán đang lên xuống bấp bênh, những kênh đầu tư mới chưa có sự kiểm chứng, thì đây chính là một giải pháp sinh lời an toàn, nhàn hạ mà khách hàng đầu tư sành sỏi đã biết.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin