Intercontinental Hạ Long Bay – Phong cách thiết kế căn hộ đặc biệt

biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay HẠ LONG SẼ CÒN TIẾP TỤC TĂNG GIÁ NẾU MẠNG LƯỚI GIAO THÔNG HIỆN ĐẠI HƠN NỮA
Sự ra đời của cảng Hòn Gai đã giúp giá trị bất động sản Intercontinental Hạ Long Bay tăng nhanh chóng. Được biết, trong thời gian tới, tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục đồng bộ, hiện đại hóa mạng lưới giao thông.

Như vậy, giá trị dự án biệt thự BIM Group Bãi Cháy sẽ còn tăng trong tương lai. Bản thân dự án vốn đã sở hữ nhiều ưu thế nổi bật: quy hoạch mặt bằng rõ ràng, khoa học, địa thế thuận phong thủy dựa núi nhìn biển, hệ thống tiện ích phong phú, chất lượng cao… Nay, có thêm sự nâng cấp về giao thông hạ tầng, dự án sẽ như “hổ mọc thêm cánh”.

Intercontinental Hạ Long Bay

TIỀM NĂNG KINH DOANH TẠI BIỆT THỰ Intercontinental Hạ Long Bay
Tổ hợp biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay Bay có tiềm năng kinh doanh và đầu tư vô cùng lớn bởi những giá trị vượt trội trong vị trí, bởi định hướng phát triển kinh tế khu vực và trên hết đó chính là không gian thiên nhiên vô cùng ưu đãi và thuận lợi. Những giá trị kể trên mới tới cho mỗi căn biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay

GIÁ TRỊ TIỀM NĂNG TẠI BIỆT THỰ Intercontinental Hạ Long Bay
Vị trí độc bản
Để nói về giá trị tiềm năng của một sản phẩm bất động sản và cụ thể là đối với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng điều đầu tiên cần nhắc tới là vị trí. Biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi tiếp giáp 2 tuyến đường du lịch chính và duy nhất là đường Hạ Long và đường ven biển mới được khánh thành trong năm 2019.

Nếu tuyến đường Hạ Long là nơi du khách có thể thỏa sức mua sắm, thưởng thước những món đặc sản địa phương hay hòa mình vào không gian lễ hội đầy sôi động thì con đường ven biển với những bóng dừa những dải cát trắng mịn mang tới một không gian thiên nhiên nghỉ dưỡng đầy thơ mộng bên một trong bẩy kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay sẽ là biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên và duy nhất sở hữu một không gian một vị trí đắc địa tới vậy.

Tiềm năng du lịch dẫn đầu cả nước
Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí giao thông đắc địa bên vịnh kỳ quan thiên nhiên là những yếu tố cần nhưng lượng khách du lịch đến với Hạ Long là yếu tố đủ giúp tiềm năng kinh doanh và du lịch tại Intercontinental Hạ Long Bay Bay trở nên vượt trội. Trong năm 2018 vừa qua lượng khách du lịch đến với Hạ Long đạt 12, triệu lượt khách dẫn đầu thị trường và gấp 2 lần lượng khách đến với 2 trung tâm du lịch khác là Đà Nẵng và Nhà Trang Bên cạnh đó lượng khách quốc tế đến với Hạ Long cũng đạt mức hơn 5tr lượt khách chiếm tới 1.3 lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Điều này có nghĩa là cứ 03 khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam 01 khách sẽ lựa chọn tới nghỉ và vui chơi tại Hạ Long. Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng giao thông mới nhưng cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cảng tầu quốc tế Hạ Long và mới đây là tuyến cao tốc Hà Nội – Hạ Long – Lạng Sơn sẽ là đòn bẩy mới tiếp tục nâng cao vị thế du lịch tại Hạ Long, tiềm năng du lịch tại Intercontinental Hạ Long Bay.
Đâu là lợi thế đầu tư của Intercontinental Hạ Long Bay?
nền móng đầu cơ của bất cứ Công trình bất động sản nghỉ dưỡng nào đều được xác định đầu tiên trong khoảng khách du hý. Đây chính là nguồn thu chính đảm bảo doanh thu cho chủ đầu cơ và lợi nhuận cho chủ căn hộ. Xét trên khía cạnh này, khó với Dự án Quảng Ninh căn hộ nào vào thời điểm ngày nay sở hữu thể cạnh tranh hơn Intercontinental Hạ Long Bay. Nằm trong quần thể Intercontinental Hạ Long Bay với gần chục Công trình giải trí nghỉ dưỡng to nhỏ chính là thế mạnh của căn hộ Intercontinental Hạ Long Bay. trước tiên, phải khẳng định Intercontinental Hạ Long Bay là tổ hợp du lịch giải trí vào mẫu lớn và quy mô nhất trên đảo, đây cũng là mô phỏng bất động sản nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện bao gồm phần lớn những một thể ích tiêu khiển nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là điểm quyến rũ du khách, những người muốn rộng rãi hóa kỳ nghỉ mang những trải nghiệm khác nhau, ko chỉ gói gọn trong các hoạt động “truyền thống” như trước đây.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin