Intercontinental Hạ Long Bay Sáng tạo trong một môi trường sống văn minh

Intercontinental Hạ Long Bay Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư

Đón đầu xu thế đầu tư vào Boutique Hotel & Shophouse, tập đoàn Bim Group ra mắt dự án Intercontinental Hạ Long Bay Quảng Ninh với những lợi thế vượt trội, tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn đầu tư tại Intercontinental Hạ Long Bay Quảng Ninh

Intercontinental Hạ Long Bay

Intercontinental Hạ Long Bay Quảng Ninh nằm vị trí gần như đẹp nhất của Quảng Ninh

Có thể thấy, tập đoàn Bim Group đã rất tâm huyết tạo dựng Intercontinental Hạ Long Bay ở vị trí gần như đẹp nhất của khu quần thể Halong Marina, dự án nằm ở bán đảo 2 nối thẳng với quảng trường biển mang hình tượng “rồng vươn biển lớn” và nằm trong không gian quần thể khách sạn nghỉ dưỡng và condotel cao cấp với quy hoạch hiện đại, đồng bộ như quảng trường biển, bãi tắm, resort, nhà phố thương mại, Sailing Club, khách sạn, nhà hàng, căn hộ dịch vụ…kết nối với hạ tầng đồng bộ. Với vị trí đắc địa Intercontinental Hạ Long Bay hứa hẹn sẽ trở thành tuyến phố mua sắm sầm uất, khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thành phố Quảng Ninh.

Intercontinental Hạ Long Bay Quảng Ninh tiếp tục tạo sức nóng tại thị trường Quảng Ninh

Intercontinental Hạ Long Bay Quảng Ninh được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha – Salvador Perez Arroyo. Các công trình của ông được cả thế giới công nhận và tán dương, trở thành biểu tượng của nhiều thành phố. Gần đây nhất, ông được vinh danh với dự án Centro Eventi Multifunzionale tại Verbania, Ý khi lọt Top 5 công trình tiêu biểu của châu Âu năm 2016. Ông cũng chính là người thiết kế Bảo tàng Quảng Ninh – “viên ngọc đen” nổi bật nơi phố biển.

Dưới bàn tay tài ba và trí óc sáng tạo của kiến trúc sư Salvador Perez Arroyo, Intercontinental Hạ Long Bay được tối đa lợi ích kinh doanh, nghỉ dưỡng nhờ thiết kế thông minh, sở hữu ít nhất 2 mặt tiền, đặc biệt căn góc là 3 mặt tiền, thông thoáng với nguồn ánh sáng tự nhiên, tận dụng triệt để mọi khoảng không gian để tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Diện tích mỗi căn từ 182 – 198 m2 với chiều cao 8 tầng.

Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, Tập đoàn Bim Group đã nhanh chóng triển khai dự án Boutique hotels (nhà phố thương mại) đầu tiên của mình tại Quảng Ninh, dự án Intercontinental Hạ Long Bay. Có thể nói, Intercontinental Hạ Long Bay đã đón đúng những lợi thế cần được khai thác của vùng đất du lịch Quảng Ninh. Theo đó, khách sở hữu sản phẩm Intercontinental Hạ Long Bay được thỏa mãn đủ các nhu cầu: đầu tư, nghỉ dưỡng, thương mại và sinh sống. Bên cạnh đó, Intercontinental Hạ Long Bay được tập trung khai thác các thế mạnh kinh doanh, thương mại do vị trí nằm ngay trung tâm quảng trường của dự án. Tất nhiên khách sở hữu Intercontinental Hạ Long Bay vẫn có thể tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng an nhàn khi chỉ mất vài phút là bước chân xuống bãi biển nhân tạo hay chợ đêm sôi động

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin