Thỏa sức trải nghiệm tại Biệt thự Sunshine Heritage Resort

Uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư là một trong những nguyên tố quyết định tới tiến độ, chất lượng cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai của 1 sản phẩm đầu cơ, đặc biệt là trong tầng lớp bất động sản nghỉ dưỡng. đó cũng là lý do tại sao Công trình Biệt thự Sunshine Heritage Resort dù chưa chính thức đã trở nên chọn lọc được săn đón bởi nhà đầu cơ và quý quý khách. Trong bối cảnh đất Rồng Hạ Long đang trỗi dậy và trở thật tâm điểm thị phần nghỉ dưỡng phía Bắc lôi kéo sự chú ý của các các ông lớn như Sungroup, Sunshine Group hay Vingroup thì việc đầu tư vào Dự án Sunshine Group Hạ Long được coi là cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn trong ngày mai…

Vị thế và tiềm lực chủ đầu cơ Dự án Biệt thự Sunshine Heritage Resort

Xem thêm: Dự án Solasta Mansion Dương Nội – Tập đoàn Nam Cường: http://solastamansionduongnoi.com/

đơn vị cổ phần Tập đoàn Mặt trời – Tập đoàn Sunshine Group được xây dựng thương hiệu tại Việt Nam năm 2017 sở hữu 4 lĩnh vực chính: du hý nghỉ dưỡng, tiêu khiển, bất động sản và đầu cơ xây dựng. Trong cả bốn ngành, chủ đầu cơ Dự án Sunshine Group Hạ Long luôn chứng tỏ được vị thế đứng đầu cùng tầm nhìn ưu việt của mình.

sunshine-Empire-6s-min
Trung tâm thương mại tại Sunshine Empire dự kiến sẽ có cửa hàng miễn thuế đầu tiên phục vụ du khách quốc tế trong nội đô Hà Nội.

Biệt thự Sunshine Heritage Resort Biệt thự đơn lập.
Biệt thự đơn lập là một dạng kiến trúc cao cấp của biệt thự. Vậy thế nào là biệt thự đơn lập? Biệt thự đơn lập được xây dựng như thế nào?

Theo kiến trúc, các mẫu nhà biệt thự có thiết kế xây dựng độc lập với 4 mặt biệt thự đều có mặt thoáng tiếp giáp với sân vườn và có thể chia công năng của mỗi mặt như trước, sau, trái, phải.

Về xây dựng, mặt bằng biệt thự đơn lập được bố trí nằm giữa một lô đất và xung quanh có tường rào bao quanh. Khoảng cách giữa biệt thự tới tường rào của lô đất đủ để có thể đi lại bình thường.

Do vậy, biệt thự đơn lập được hiểu là nhà ở xung quanh phần xây dựng biệt thự sẽ là đất trống để bố trí sân vườn, cây cảnh, bể bơi… giúp tăng không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo đầy đủ công năng cao cấp nhất của căn nhà.

Thường tiêu chuẩn thiết kế của biệt thự đơn lập sẽ cần đảm bảo xây dựng đạt các tiêu chí sau:

Mật độ xây dựng thấp
Đảm bảo mật độ cây xanh, hồ nước toàn khu
Kiến trúc ngoại thất và nội thất sang trọng
Có không gian sống yên tĩnh, sạch sẽ
Đảm bảo an ninh và an toàn cao
Tiện ích đầy đủ từ cơ bản đến cao cấp
Giá mua bán biệt thự đơn lập được xem là cao nhất so với các loại hình biệt thự khác bởi diện tích đất rộng với không gian sân vườn 4 mặt, chi phí xây dựng lớn. Thêm vào đó chi phí sẽ phụ thuộc vào giá đất, chi phí biệt thự đơn lập 2 tầng, 1 tầng, vị trí ven biển, sông, hồ, nông thôn hay thành thị…

Biệt thự đơn lập tại Biệt thự Sunshine Heritage Resort

Biệt thự đơn lập phù hợp với đại gia đình lớn, có không gian tách biệt hoàn toàn, đầy đủ tiện nghi. Thường sở hữu các lô đất có vị trí đẹp nhất trong các khu đô thị cao cấp.

Biệt thự song lập
Về định nghĩa biệt thự song lập là dạng nhà có thiết kế cùng với căn biệt thự sát bên cạnh tạo thành một tổng thể kiến trúc. Thường thiết kế biệt thự song lập là mô hình kiến trúc đối xứng, 2 căn biệt thự tựa cạnh bên trái hoặc phải vào nhau tạo nên một khối nhà.

Nhìn từ ngoài giống như một căn biệt thự nhưng thực chất là 2 căn có chung 1 tường. Các căn biệt thự song lập chỉ có 3 mặt thoáng.

Phân biệt giữa biệt thự đơn lập và song lập?

Biệt thự song lập và đơn lập khác nhau ở các đặc điểm sau:

Mặt thoáng: Biệt thự đơn lập có 4 mặt thoáng và song lập 3 mặt thoáng do có 1 mặt tiếp giáp với cạnh của căn biệt thự còn lại.
Diện tích biệt thự song lập so với đơn lập sẽ nhỏ hơn và thường 2 căn tạo thành khu biệt thự song lập với thiết kế đối xứng, hài hòa.
Kiến trúc: Khi quan sát biệt thự song lập, quý vị để ý về cách thiết kế đối xứng từ cồng nhà, cửa nhà, cửa sổ, họa tiết trang trí.
Biệt thự song lập tại Biệt thự Sunshine Heritage Resort
bí quyết bãi biển chỉ vài chục mét, căn hộ Biệt thự Sunshine Heritage Resort với kiểu dáng độc đáo lấy cảm hứng trong khoảng hình sao biển ko chỉ tạo không gian thoáng mà còn đảm bảo tầm view đẹp cho mọi căn hộ. Tòa căn hộ nằm ở chính giữa Dự án Biệt thự Sunshine Heritage Resort, hướng nhìn trực diện ra biển, nơi người dùng có thể thu vào tầm mắt hình ảnh rạng đông, hoàng hôn rực ranh ma hay một lãnh hải xanh như ngọc ngay trong khoảng ban công căn hộ. từ vị trí Dự án, khách hàng chỉ mất chưa tới 1 phút để tới bãi tắm chính, quảng trường biển, khu phố đi bộ, khu shophouse sa sầm uất nhộn nhịp. mang thể kể, căn hộ Biệt thự Sunshine Heritage Resort là trái tim của  Công trình Biệt thự Sunshine Heritage Resort và nhờ ấy cũng trở tâm điểm chú ý của khách du lịch.

các căn hộ cũng như biệt thự Biệt thự Sunshine Heritage Resort đều hướng tới thiết kế có cá tính nghỉ dưỡng, ấm áp mà đẳng cấp với gam màu gỗ bỗng nhiên. đặc trưng, các căn căn hộ đều có ban công rộng, là nơi người dùng thư giãn, ngắm cảnh và sở hữu ko gian khi không vào gần hơn.

sức hút của Biệt thự Sunshine Heritage Resort có một phần đến từ nhãn hàng InterContinental – một trong các công ty danh tiếng trong lĩnh vực vận hành và điều hành khách sạn trên toàn cầu. Hiện thương hiệu này đang khiến cho việc mang hơn 5000 khách sạn, resorts tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, InterContinental cũng đã ghi dấu ấn với những Biệt thự Sunshine Heritage Resort Da Nang hay InterContiental Ha Noi. chuyên nghiệp trong hoạt động, kinh nghiệm chắc chắn và máu nóng của lực lượng nhân viên là nền tảng có mặt trên thị trường của Biệt thự Sunshine Heritage Resort.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin