Vinhomes Global Gate “liều thuốc” tăng lực cho sự phát triển của Đông Anh

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Global Gate đã đã trở thành tâm điểm chú ý, lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư máu mặt. Được đánh giá sẽ là dự án chủ chốt, giúp thúc đẩy giao thương và phát triển kinh tế cho Đông Anh nói riêng và TP. Hà Nội nói chung thời đại mới.

Sức hút đầu tư khó lòng bỏ lỡ

Dự án Vinhomes Global Gate là tâm điểm BĐS được đánh giá cao, thu hút được sự chú ý đến từ khách hàng và các chủ đầu tư. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, dự án này còn được phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup – là một trong những “ông trùm” đứng đầu trong giới đầu tư Việt hiện nay.

vi-tri-chung-cu-vinhomes-global-gate
Phối cảnh 1 phần dự án Vinhomes Global Gate

Những dự án cao cấp được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup đều mang trong mình một tiềm năng lớn mạnh. Vinhomes Global Gate được triển khai xây dựng tại huyện Đông Anh, kế cận với thủ đô Hà Nội. Đây được xem là một nơi tọa lạc lý tưởng, là đòn bẩy giúp cho kinh tế, xã hội tại phía Đông Thủ đô phát triển hiện đại và bền vững hơn, chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao, đạt tới những giá trị sinh sống, trải nghiệm đầy trọn vẹn và đầy hoàn mỹ.

Bởi Đông Anh đang là trục phát triển kinh tế trọng yếu của TP Hà Nội, được xác định là khu vực xúc tiến giúp nâng cao đời sống và cải thiện những vấn đề còn đang bất cập. Chính vì nhìn thấy được những tiềm năng ở trong tương lai, Tập đoàn Vingroup đã quyết định đầu tư một siêu dự án, khởi công xây dựng khu đô thị Vinhomes Global Gate với nhiệt huyết kiến tạo một không gian sống trọn vẹn mọi giá trị.

Thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế khu vực

Bên cạnh sức hút lớn từ chủ đầu tư và vị trí đắc địa, dự án Vinhomes Global Gate còn có tiềm năng thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế khu vực nhờ sở hữu nhiều sản phẩm và tiện ích vô cùng tiềm năng. Đây chính là đòn bẩy giúp cho nền kinh tế địa phương được thúc đẩy hơn, với nhiều sản phẩm có tính thương mại rất cao, việc giao thương cũng trở nên nhộn nhịp và sầm uất hơn, giúp phát triển nền kinh tế thăng hoa vượt bậc.

vi-tri-vinhomes-global-gate-min
Vị trí dự án Vinhomes Global Gate

Tất cả các sản phẩm thuộc dự án Vinhomes Đông Anh đều được xây dựng theo phong cách sang trọng đẳng cấp, luôn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân tương lai.

Như vậy có thể thấy, Vinhomes Global Gate chính là đòn bẩy thúc đẩy kinh tế của toàn tỉnh Hưng Yên nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. Đem lại sự phát triển vượt bậc cho các hoạt động giao thương, tiềm năng ổn định và an toàn.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin