Vinhomes Royal Island – Ngọc quý của thành phố Hoa Phượng Đỏ

Vinhomes Royal Island đang mở ra một không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn chỉnh tại đảo Vũ Yên. Đây là sự tiếp nối của những thành công từ dự án Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina tại Thành phố Cảng Hải Phòng.

Dự án được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với kinh nghiệm triển khai các dự án số 1 như Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Ba Son và các sản phẩm nghỉ dưỡng 5* như Vinpearl tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vinhomes Royal Island sẽ tiếp tục mang đến hệ thống tiện ích chuẩn 5* và hơn thế nữa, vượt trội so với các dự án đi trước.

Vinhomes-Royal-Island-Vu-Yen-Hai-Phong

QUY MÔ DỰ ÁN VINHOMES ROYAL ISLAND

Dựa vào quyết định điều chỉnh quy hoạch đảo Vũ Yên của UBND Thành phố Hải Phòng ban hành ngày 18/07/2023, dự án được đặt tên là Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên tại Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền và xã Thủy Triều, Huyện Thủy Nguyên.

  • 💎 Tên thương mại: Vinhomes Royal Island
  • 💎 Vị trí: Dự án nằm trên đảo Vũ Yên, thuộc địa giới hành chính Phường Đông Hải 1, Quận Hải An và xã Thủy Triều, Huyện Thủy Nguyên; đường và cầu thuộc địa giới hành chính Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.
  • 💎 Quy mô: Tổng diện tích 880 ha, bao gồm:
  • Sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn với diện tích khoảng 159,79 ha.

Khu nhà ở bao gồm:

🏡 Khu nhà ở thấp tầng, liền kề: Diện tích khoảng 200,99 ha; khoảng 7.095 căn biệt thự, 3.553 căn liền kề; dự kiến quy mô dân số khoảng 42.592 (không bao gồm dân số khu nhà ở xã hội).
🏢 Khu nhà ở xã hội: Diện tích khoảng 50,25 ha (Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện hạ tầng và bàn giao cho Ủy ban nhân dân Thành phố Hải Phòng thực hiện theo dự án riêng).

Tổng mức đầu tư: 55.870 tỉ đồng, tương đương 2,4 tỉ USD

QUY HOẠCH KIẾN TRÚC

Theo quy hoạch, dự án Vinhomes Royal Island sẽ là khu đô thị sinh thái cao cấp tích hợp các chức năng chủ đạo bao gồm: Nhà ở, các công trình công cộng, khu vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ, công viên cây xanh – thể dục thể thao, sân golf… nhằm đáp ứng đầy đủ tiêu chí của đô thị hiện đại về cơ sở hạ tầng và xã hội.

Vinhomes-Royal-Island-Vu-Yen-Hai-Phong-2

💎CẢNH QUAN TẠI DỰ ÁN

✅Thành phố quyết định tận dụng tối đa tiềm năng mặt nước từ sông Cấm, sông Bạch Đằng và sông Ruột Lợn để mang không gian xanh vào đô thị. Quy hoạch đề cao việc tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan tại các khu vực ven sông bằng việc tạo dải cây xanh cách ly. Hệ thống mặt nước, kênh, mương cảnh quan trên đảo Vũ Yên sẽ được kết nối với nguồn nước sông thông qua các trạm bơm và đồng thời được kiểm soát qua các trạm lọc nước sơ bộ nhằm đảm bảo môi trường xanh cho khu vực này.

✅Không gian đô thị được quy hoạch chủ yếu với các công trình thấp tầng, tổ chức hài hòa và kết hợp một cách nhịp nhàng với cảnh quan sông nước.

✅Không gian các khu vực công cộng được quy hoạch để phù hợp với tính chất riêng của từng công trình. Các công trình xây dựng được thiết kế không chỉ tạo điểm nhấn cảnh quan mà còn tạo không gian thoáng đãng, thuận lợi cho việc tiếp cận. Việc xây dựng cần tối ưu mật độ xây dựng, ưu tiên bố trí các khu vườn cây xanh, đài phun nước và các công trình biểu tượng mang tính thẩm mỹ cao.

✅Các công trình xây dựng phải được thiết kế sao cho có khoảng lùi tối đa, tạo không gian thoải mái cho cảnh quan và thuận tiện cho việc tiếp cận, tránh tình trạng tắc nghẽn giao thông và ảnh hưởng đến mỹ quan và trật tự an toàn đô thị.

✅Khu vực trung tâm sân golf là không gian mở, liên kết với hệ thống cây xanh và công viên khác trong toàn khu, đồng thời kết nối với hệ thống kênh đào uốn lượn trong quy hoạch.

✅Khu vực công viên cây xanh trung tâm đô thị được chọn làm trung tâm tổ chức không gian, kết nối với hệ thống công viên cây xanh trong khu đô thị.

✅Quy hoạch các công trình thương mại dịch vụ, các công trình công cộng cấp đô thị với mật độ xây dựng thấp, tăng diện tích cây xanh, mặt nước, đặt ưu tiên cho khu vực vui chơi giải trí, công viên chủ đề, công viên nước và bến du thuyền.

✅Tạo đoạn dọc tuyến đường nối với cầu Máy Chai để kết nối với quận Ngô Quyền, và tạo đoạn dọc tuyến đường nối với cầu Vũ Yên.

✅Xây dựng cầu Máy Chai qua sông Cấm để nối liền với đảo Vũ Yên.

✅Quy hoạch đường vành đai 3 với lộ giới 68m (mặt cắt A-A): Lòng đường 2x25m, vỉa hè 2×7,5m, dải phân cách 3m và tuyến đường sắt đô thị 20m.

✅Tạo cầu từ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm qua sông Cấm đến đảo Vũ Yên: Đường lộ giới 41m (mặt cắt C-C), lòng đường 7×2=14m, vỉa hè 3×2=6m và dải phân cách giữa 21m (cầu trên cao).

💎GIAO THÔNG CÔNG CỘNG:

✅Xây dựng các trạm xe bus tại các tuyến đường cấp đô thị và khu vực, với khoảng cách khoảng 600m giữa các trạm và đảm bảo vịnh đón trả khách.

✅Thiết lập các trạm sạc phục vụ xe ô tô điện và xe máy điện.

✅Tổ chức bãi đỗ xe theo kế hoạch cụ thể tại từng khu quy hoạch, đảm bảo chỉ tiêu 3,5 m2/người. Bãi đỗ xe bao gồm bãi đỗ xe công cộng và bãi đỗ xe trong khuôn viên các công trình.

💎TIỆN ÍCH DỊCH VỤ

✅Sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn đã đi vào hoạt động từ năm 2018.

✅Khu vui chơi giải trí.

✅Học viện đua ngựa.

✅Bến du thuyền.

✅Trung tâm thương mại Vincom.

✅Hệ thống trường học liên cấp Vinschool.

✅Bệnh viện quốc tế Vinmec.

✅Khu tắm khoáng nóng Onsen.

✅Bể bơi 4 mùa với kính trải dài, tạo nét đẹp độc đáo tại Việt Nam.

✅Hệ thống sông nước mặn (có thể tắm) ôm quanh các dãy biệt thự.

VINHOMES ROYAL ISLAND – KỲ QUAN CỦA THÀNH PHỐ CẢNG

Dự án Vinhomes Royal Island đánh dấu bước tiến đầu tiên của tập đoàn Vingroup vào lĩnh vực nhà ở kết hợp với khu vui chơi giải trí tại thành phố cảng Hải Phòng – một địa phương tiềm năng về du lịch chưa được khai thác đầy đủ. Dự án mang đến một loạt sản phẩm đa dạng từ căn liền kề, biệt thự, shophouse… để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Vinhomes-Royal-Island-Vu-Yen-Hai-Phong-3

Với sự hội tụ của đẳng cấp, tiện nghi, tầm nhìn và tiềm năng phát triển, Vinhomes Royal Island mang đến không chỉ sự lựa chọn đầu tư sinh lời mà còn là nơi lý tưởng cho nghỉ dưỡng và an cư lâu dài. Đây chắc chắn là cơ hội đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư định hướng tới một sản phẩm tương lai, có giá trị bền vững theo thời gian.

Vingroup – một đơn vị không còn xa lạ với người dân Việt Nam, nổi tiếng với các dự án khu đô thị Vinhomes, quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu Vinpearl, thương hiệu ô tô Vinfast, và bệnh viện quốc tế Vinmec… được xem là đảm bảo về tiến độ xây dựng, chất lượng và thiết kế đẳng cấp vượt thời gian. Điều này càng làm củng cố sự uy tín của Vingroup trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.”

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CAO CẤP

Từ Vinhomes Royal Island, dễ dàng di chuyển đến các khu vực vui chơi giải trí như Học viện đua ngựa, Safari Vinwonder, TTTM Vincom Plaza, và Bể bơi full kính 4 mùa đẹp nhất Việt Nam.

Tiện ích đẳng cấp thượng lưu bao gồm sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn, bến du thuyền và khu tắm khoáng nóng Onsen.

Giáo dục được đảm bảo với hệ thống trường học liên cấp Quốc tế Vinshcool.

Y tế được quan tâm với sự hiện diện của Bệnh viện quốc tế Vinmec.

Tiềm năng về hạ tầng của Vinhomes Royal Island trong tương lai:

  • 1. Xây dựng một khu đô thị văn minh, mang đẳng cấp sống với đa dạng tiện ích về giải trí, văn hóa, y tế và giáo dục.
  • 2. Vingroup định vị Vinhomes Royal Island như một khu đô thị dành riêng cho giới thượng lưu Việt Nam.
  • 3. Mật độ xây dựng thấp, với nhiều công viên cây xanh bao quanh dự án, tạo nên một không gian sống gần gũi thiên nhiên và dễ chịu.
  • 4. Bến du thuyền và sân golf tiêu chuẩn 36 lỗ sẽ thu hút tầng lớp thượng lưu tới trải nghiệm.
  • 5. Là một hòn đảo biệt lập, được bao quanh bởi nước, tiếp giáp sông Cấm, sông Ruột Lợn, và sông Bạch Đằng, tạo nên môi trường sống vượng khí.
  • 6. Cầu Vũ Yên II, cầu Máy Chai, cầu Nguyễn Trãi và hệ thống đường hầm vượt biển, đường vành đai sẽ kết nối đảo Vũ Yên với đất liền một cách thuận lợi.

Vingroup đã định hình Vinhomes Royal Island như một khu đô thị dành riêng cho giới thượng lưu tại Việt Nam. Sản phẩm biệt thự tại đây hội tụ sự đồng bộ về quy hoạch và thiết kế hiện đại, kèm theo chuỗi tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đầy đủ và được quản lý chuyên nghiệp. Đây không chỉ là nơi an cư mới mà còn là biểu tượng của thành phố Hoa phượng đỏ trong tương lai gần.

Hệ thống khách sạn 5 sao và khu mua sắm mang đẳng cấp hiện đại.

Phố ẩm thực biển, với đa dạng các loại hải sản tươi ngon.

Bến du thuyền đẳng cấp và hệ thống sông nước mặn ôm quanh các dãy biệt thự.

Bệnh viện Quốc tế VINMEC và bể bơi 4 mùa full kính đẹp nhất Việt Nam.

Khu tắm khoáng nóng Onsen và trường học liên cấp Quốc tế Vinschool.

TTTM VINCOM PLAZA và Học viện đua ngựa – Trường đua ngựa.

Công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, và Gym ngoài trời.

SẢN PHẨM TẠI VINHOMES ROYAL ISLAND

BIỆT THỰ SONG LẬP

Khu biệt thự song lập tại Vinhomes Royal Island Hải Phòng không ngoại lệ. Chủ đầu tư, Vingroup, đã lên kế hoạch thiết kế những căn biệt thự này nằm đối xứng và hài hòa với nhau.

Gần với khu tiện ích chung: Các căn biệt thự song lập tại dự án Vinhomes Royal Island Hải Phòng nằm ở vị trí đắc địa, gần các tiện ích chung như sân golf, khu vui chơi, và trung tâm thương mại…

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Tại dự án Vinhomes Royal Island Hải Phòng, các căn biệt thự đơn lập sẽ có đa dạng diện tích, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Được định vị là dự án dành cho giới thượng lưu tại Việt Nam, các căn biệt thự đơn lập tại đây sở hữu thiết kế ấn tượng và gần các tiện ích chính, đồng thời đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho cộng đồng cư dân.

NHÀ LIỀN KỀ

Nhà liền kề tại Vinhomes Royal Island – một loại hình bất động sản phổ biến và được ưa chuộng với giá cả hợp lý, thiết kế đồng bộ và mắt mẻ. Những căn nhà liền kề được xây dựng theo phong cách hiện đại, sắp xếp gần nhau, nhưng vẫn đồng bộ về thiết kế và màu sơn, tạo nên không gian hài hòa.

SHOPHOUSE

Shophouse tại Vinhomes Royal Island là một sản phẩm không thể thiếu trong dự án Vinhomes Royal Island Hải Phòng. Loại hình này được đánh giá cao với tính linh hoạt, có thể ở và kinh doanh sinh lời, mang lại tiềm năng đầu tư lớn.

Sức hút của dòng sản phẩm shophouse đối với giới đầu tư luôn cao, bởi không chỉ có thiết kế thông minh và công năng đa dạng, phù hợp để ở và cho thuê để kinh doanh, mà còn giúp chủ nhân của Shophouse có sự linh hoạt trong kế hoạch kinh doanh của mình.

Vinhomes Royal Island nằm sát bên sông lớn, tạo nên một môi trường sinh thái gần gũi với thiên nhiên, mang lại chuẩn sống xanh với không gian mát mẻ và rộng lớn với rừng cây mát mẻ. Điều này cũng làm tăng tính thanh khoản của các bất động sản tại dự án, đặc biệt là các biệt thự.

Chủ đầu tư của dự án không ai khác chính là Tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Vingroup đã đầu tư và triển khai nhiều dự án đô thị mang tầm đẳng cấp như Royal City, Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina… cũng như các dự án nghỉ dưỡng 5 sao như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc. Vinhomes Royal Island sẽ kế thừa hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao và sự xuất sắc từ những dự án đã góp phần tạo nên tên tuổi của Vingroup.

Tổng thể dự án Vinhomes Royal Island bao gồm các loại sản phẩm đa dạng như Biệt thự Đơn lập, Biệt thự Song lập, Nhà Liền kề, Nhà phố thương mại Shophouse và dòng sản phẩm Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Điều đặc biệt, dự án còn có khu nhà phố thương mại Shophouse và căn hộ khách sạn Condotel hấp dẫn nhà đầu tư với tiềm năng sinh lời cao khi cho thuê hoặc tự kinh doanh. Các khu biệt thự và nhà liền kề tạo nên một không gian sống lý tưởng với cảnh quan xanh mát, riêng tư và nhiều tiện ích sống, là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ thành đạt và đẳng cấp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VINHOMES ROYAL ISLAND – VŨ YÊN HẢI PHÒNG
📍 Địa chỉ: Đảo Vũ Yên – Huyện Thủy Nguyên – TP. Hải Phòng
☎️ Số điện thoại: 0973.103.001
🌐 Website: https://vinhomeroyalisland.com.vn/
👍 Facebook: https://www.facebook.com/VinhomesRoyalIsland.Official
📧 Email: [email protected]

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin