Alacarte – Chọn loại căn hộ nào hợp lý?

So với các dự án cùng phân khúc,Alacarte có mức giá nổi bật hơn hẳn bởi được cộng hưởng hệ thống tiện ích, môi trường sống lý tưởng từ Alacarte và toàn khu đô thị Hạ Long Marina. Mức giá của Alacartelà “không tưởng” cho một không gian sống lý tưởng. Mức giá vô cùng hợp lý và hấp dẫn trên thị trường khi so sánh về vị trí, chất lượng, tiện nghi đi kèm và có khả năng tăng giá cao.

5 lý do nên chọn Alacarte
Với Alacarte, cơ hội sở hữu một căn nhà xinh xắn cùng nhiều tiện nghi hiện đại, không gian xanh lý tưởng không còn là mơ ước xa vời đối với những khách hàng có thu nhập trung bình.

Alacarte
Tiềm năng đầu tư
Không chỉ là địa điểm kết nối gia đình, các căn hộ 2 phòng ngủ tại Alacarte Hạ Long cũng khá hấp dẫn nếu xét về triển vọng đầu tư.

“Ngoài việc hướng tới nhóm khách Việt Nam hay đi du lịch gia đình, nhà đầu tư hoàn toàn có thể mở rộng tới nhóm khách hàng nước ngoài, đặc biệt là những chuyên gia sang Việt Nam làm việc, công tác. Đây đều là những người có nhu cầu ở dài hạn và sẽ ưu tiên lựa chọn những căn hộ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi”.

Mô hình căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 60 – 70m2 đang là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình đến nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh – một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng du lịch đứng đầu miền Bắc nhưng số lượng cơ sở lưu trú cao cấp vẫn còn rất khiêm tốn (toàn tỉnh chỉ có 5 cơ sở 5 sao).

Đặc biệt, lợi nhuận sẽ còn hấp dẫn hơn nữa với chính sách bán hàngđặc biệt mà chủ đầu tư này đang áp dụng: Khách hàng thanh toán tối thiểu 95% giá trị căn hộ tại thời điểm ký Thỏa thuận Dịch vụ được chiết khấu 7% trên tổng giá trị căn hộ, chiết khấu 2% cho khách hàng không vay vốn hỗ trợ và chiết khấu 3% đối với khách hàng mua số lượng lớn. Như vậy, lợi nhuận thu về có thể vượt mức 12% theo cam kết tối thiểu ban đầu.
Căn hộ Alacarte “đẹp như mơ”
Alacarte Hạ Long đem đến không gian sống xanh thực sự lý tưởng cho các công dân tí hon được hồn nhiên chơi đùa, hòa mình với thiên nhiên, sống một tuổi thơ đúng nghĩa, chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa.

Không chỉ đảm bảo cho sự phát triển của trẻ thơ, sự tĩnh lặng, trong lành của Alacarte cũng sẽ làm hài lòng cả những cư dân lớn tuổi, một chốn an cư bền vững, hài hòa cho mọi thành viên trong gia đình của bạn.

Những người sống gần cây cối và không gian xanh thường có lối sống tích cực hơn và ăn uống lành mạnh hơn những người ở một khu đô thị đông đúc ít cây xanh. Và do vậy họ ít bị béo phì, mức độ stress thấp hơn và tinh thần tốt hơn. Những người đang trong thời gian điều trị bệnh nếu tiếp xúc với không gian xanh cũng sẽ tăng tốc độ hồi phục sau phẫu thuật, những người ngắm nhìn cây xanh còn cần ít thuốc giảm đau hơn và giảm các biến chứng sau phẫu thuật; sức khỏe tinh thần tốt hơn.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin