A la Carte Hạ Long sẽ phù hợp với loại hình đầu tư nào?

Trong cuộc họp trao đổi thân mật giữa phòng bán hàng và đơn vị phân phối chính thức dự án chung cư A la Carte Hạ Long – ông Trần Minh Thắng, giám đốc kinh doanh tại công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã có đôi lời phát biểu:

A la Carte Hạ Long sẽ là một dự án chung cư đặc biệt nhất từ trước đến nay mà chúng tôi phân phối. Cái đặc biệt ở đây thể hiện rõ qua các tiêu chí: chất lượng công trình + không gian sống & tiện ích + giá bán căn hộ. A la Carte Hạ Long nhất định sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho dòng chung cư chất lượng vàng – giá bình dân, đem lại sự hài lòng tối đa cho những chủ nhân căn hộ.”

A la Carte Hạ Long-Quảng Ninh
Nắm bắt được điều này, nên hiện tại khá nhiều khu chung cư được xây dựng theo mô hình hỗn hợp, bên trên là căn hộ chung cư cao cấp, bên dưới là khu trung tâm thương mại điển hình như các khu căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vincom Bà Triệu, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Sun Grand City The Ancora Lương Yên nổi tiếng…

Và cũng theo xu hướng đó, chung cư A la Carte Hạ Long Quảng Ninh sẽ được chủ đầu tư Taseco ưu tiên dành 3 tầng khối đế làm khu trung tâm thương mại nhằm mục đích chính phục vụ cho cư dân tại gần 2.000 căn hộ nơi đây.

Cụ thể tại khu trung tâm thương mại A la Carte Hạ Long, sẽ được phân thành từng khu chức năng riêng biệt theo từng tầng. Trong đó:

Tầng 1 khu trung tâm thương mại sẽ là khu mua sắm với các nhãn hàng chính là quần áo, giày dép, đồng hồ, mỹ phẩm… Các gian hàng được chào bán đều hội tụ từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Canifa, Rolex…. đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt của bộ phận ban quản lý tòa nhà.

Tầng 2 khu trung tâm thương mại sẽ là khu ẩm thực với đủ các món ăn độc đáo đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc. Đặc biệt hơn, tại tầng ẩm thực này sẽ có riêng 1 quầy đồ ăn nhanh, tự chọn với khu vực bàn ăn riêng giúp cư dân sống tại A la Carte Hạ Long có thể dễ dàng thưởng thức tại chỗ mà không cần phải mua về.
Ngắm nhìn không gian cây xanh, hồ nước tại A la Carte Hạ Long
Ngoài ra để nâng tầm chất lượng cuộc sống tại A la Carte Hạ Long, chủ đầu tư Taseco cho xây 1 bể bơi ngoài trời riêng giữa 4 tòa ngay trên nóc khối đế để phục vụ riêng cho cư dân tại khu căn hộ. Cùng với đó là khối trung tâm thương mại tại ngay 3 tầng khối đế với những mặt hàng mua sắm, tiện ích, dịch vụ chất lượng chuẩn đã qua kiểm duyệt sẽ mang đến sự tiện nghi vượt bậc cho khu căn hộ.

Với những điểm tuyệt vời, có một không hai như vậy, A la Carte Hạ Long sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt vời, xứng đáng là chốn an cư hoàn hảo, lý tưởng trọn đời.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin