Sunshine Heritage Resort – cộng đồng khép kín dành cho giới nhà giàu

Nắm bắt nhu cầu kiếm tìm không gian sống cao cấp với các đặc quyền về tính riêng tư cũng như tiện ích và dịch vụ xứng tầm, Sunshine Homes đã tạo nên một cộng đồng cư dân khép kín dành cho giới nhà giàu mang tên Sunshine Heritage Resort.

Cộng đồng cư dân khép kín (Gated Community) là khu dân cư được xây dựng trong một khuôn viên nhất định cùng các quy định nghiêm ngặt về an ninh. Về cơ bản, đó là một cộng đồng biệt lập với các nguyên tắc riêng nhằm đảm bảo tính đặc quyền và sự thống nhất trong cuộc sống thường nhật cho cư dân..

Chuỗi biệt thự đẳng cấp, khép kín Sunshine Heritage Resort góp phần kiến tạo không gian sống đỉnh cao cho giới siêu giàu.

sunshine-heritage-resort-tropical-villas
Biệt thự Tropical – dự án Sunshine Heritage Resort

Sunshine Heritage Resort ra đời như là một trong những khu dân cư cao cấp đầu tiên đáp ứng được các tiêu chuẩn của một cộng đồng khép kín tại Hà Nội. Không những thế, dự án còn tạo ra một cộng đồng sinh thái, hài hòa giữa phong cách thiết kế hiện đại và cảnh quan thiên nhiên nhằm mang lại chất lượng sống cao nhất cho cư dân. Ở đó có những bãi cỏ xanh mướt được cắt tỉa hoàn hảo, các tuyến đường dạo bộ thênh thang, và những không gian để gặp gỡ, chuyện trò…

Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống bởi tại đây an ninh tại đây đã được chủ đầu tư quan tâm, chú trọng hàng đầu. Dọc các tuyến đường nội khu và trong tầng hầm được lắp đặt hệ thống camera nhận diện khuôn mặt (Face Recognition) và hệ thống camera nhận diện biển số (License Plate Recognition). Đây là những camera tối tân trang bị các cảm biến hồng ngoại có thể phát hiện được ngay cả trong đêm tối với độ chính xác cao. Hệ thống này sẽ đưa ra các cảnh báo cho đội ngũ an ninh bất kỳ người lạ nào ra vào nội khu cũng như các xe lạ nào ra vào mà không đăng ký trước..

duong-bo-song-du-an-sunshine-heritage-resort-phuc-tho

Những bữa tiệc ngoài trời tại Sunshine Heritage Resort góp phần kết nối giới thượng lưu trong chính không gian sống của họ. Được biết, Sunshine Heritage Resort tọa lạc tại huyện Phúc Thọ – Hà Nội, trải dài trên 11km bờ sông. Đây cũng là khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Hà Nội được phát triển dựa trên nền tảng một căn biệt thự thông minh, đồng thời tích hợp các tiện ích và dịch vụ đặc quyền.

Với những chuẩn mực về an ninh cùng hàng loạt tiện ích xứng tầm Sunshine Heritage Resort được đánh giá là nơi đáng sống bậc nhất thủ đô.

Dự án thu hút khách hàng thượng lưu bởi hệ thống dịch vụ đẳng cấp “all in one”, phục vụ 24/7. Bên cạnh đó là hàng loạt các dịch vụ chuyên biệt: dịch vụ gọi xe, dịch vụ quản gia cao cấp, dịch vụ setup tiệc ngoài trời với sự trợ giúp của công nghệ âm thanh và ánh sáng… Tất cả mang đến cho gia chủ cảm giác hưởng thụ tuyệt đối.

Xem thêm: Căn hộ Sunshine Heritage Resort Sơn Tây với chất lượng đầu tư dự án

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin