Mã QR cho các đại lý bất động sản

Áp phích quảng cáo ngoài trời của đại lý bất động sản với QR Code Generator chuyển hướng người dùng xem danh sách phát video về các bất động sản có sẵn. Trang đích Mã QR hiển thị danh sách phát video về các bất động sản có sẵn của đại lý bất động sản.

Trình bày nội dung phong phú hơn với video

Áp phích ngoài trời là một cách tuyệt vời để quảng bá danh sách của bạn 24/7. Bạn có thể tăng giá trị cho các áp phích và làm cho chúng nổi bật bằng cách thêm Mã QR video trên đó. Điều này cho phép khách hàng tiềm năng đi ngang qua để quét và xem một chuyến tham quan ảo về danh sách. Video tăng khả năng thực hiện hành động của khách hàng tiềm năng để bạn có thể tập trung vào việc chốt giao dịch với những khách hàng có mức độ quan tâm cao.

 

Việc triển khai Mã QR trong đại lý bất động sản của bạn rất có lợi, đặc biệt là khi thu hút người mua tiềm năng. Lấy cảm hứng để bạn có thể sử dụng những ý tưởng Mã QR sáng tạo này cho công việc môi giới của mình.

Một bảng hiệu ‘Cần bán’ màu trắng bên ngoài ngôi nhà với Mã QR chuyển hướng người dùng đến thư viện hình ảnh về nội thất của ngôi nhà. Trang đích Mã QR hiển thị thư viện hình ảnh của một ngôi nhà với ‘đặt lịch hẹn ngay’ cái nút.

 

 

Khi quảng cáo một ngôi nhà để bán hoặc một căn hộ cho thuê, việc đặt Mã QR của Thư viện hình ảnh trên bảng hiệu có thể giúp người mua hoặc người thuê tiềm năng của bạn có ấn tượng tốt hơn về bất động sản đó. Khi họ đi ngang qua cửa sổ của công ty bất động sản của bạn, họ có thể quét Mã QR và tham quan nhanh bằng một loạt hình ảnh có độ phân giải cao trong vòng vài giây. Hãy thể hiện những khung cảnh bao quát đó từ ban công hoặc tầm nhìn thư giãn từ hồ bơi để thu hút khách hàng tiềm năng của bạn.

Attractions of Vietnam,Travel  Hạ Long Bay

 

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin