Sunshine Helios – Trải nghiệm cùng cộng đồng đẳng cấp

Sunshine Helios tạo nên ngôi nhà theo đúng nghĩa cho cư dân, một nơi mọi thành viên đều muốn trở về, tận hưởng và luôn cảm thất hạnh phúc nhất khi được trở về nhà, gặp mặt những người hàng xóm thân thiện, nhiệt tình, tri thức, được trò chuyện và tràn ngập tiếng cười cùng những người đồng hành trong gia đình.

Không chỉ mang đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập năng lượng sống, chủ đầu tư Sunshine Helios còn mong muốn cư dân của mình được sống đoàn kết và cùng nhau trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp, tạo nên những giá trị sống vươn tầm và đạt được những thành công trong sự nghiệm.

sunshine-helios-thanh-duong-mua-sam-dang-cap-min

Hoạt động gắn kết cư dân tại Sunshine Helios

Trong một không gian sang trọng, đẳng cấp mà dự án Sunshine Helios Ciputra đang xây dựng, cồng đồng cư dân của dự án cũng sẽ là những người tri thức, đẳng cấp, thượng lưu, có tiềm lực về tài chính, thành công trong sự nghiệp. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một ngôi nhà để xây dựng tổ ấm tại đây để được thỏa mãn niềm yêu thích, kết nối và phát triển trong một cộng đồng hiện đại và nhân văn.

Thông qua các hoạt động cộng đồng, các hoạt động tập thể, sự kiện để có được sự gắn kết với nhau. Đây là cách nhanh nhất để có được những hàng xóm thân thiện, nhiệt tình, gắn kết tình cảm và có một cộng đồng hùng mạnh, luôn cũng nhau phát triển trong một môi trường tốt nhất, được tạo điều kiện, và có những khác biệt trong cách tận hưởng, có được giá trị thăng hoa trong cuộc sống. Đây chính là môi trường sống mà dự án Sunshine Helios đang gây dựng, mong muốn mọi thành viên đều được hưởng và sẽ cảm thấy hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình, muốn trở về sau mỗi chuyển đi xa.

Cư dân Sunshine Helios luôn được chăm sóc và có những bất ngờ trong “thành phố” nhỏ của mình. Bằng sự tinh tế, kinh nghiệm của đơn vị quản lý, chắc chắn rằng khách hàng sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực trong cuộc sống, nhận lại được nhiều hơn những yêu thương và luôn được trân trọng, tôn trọng tại đây.

Trao yêu thương cùng Sunshine Helios

Điểm mạnh của Sunshine Helios chính là những dịch vụ đẳng cấp mà dự án đang có đến từ đơn vị quản lý và vận hành Sunshine Group. Với thông điệp trao yêu thương, nhận lại sự hài lòng, khách hàng sẽ là những người luôn được truyền đến cảm nhận về sự thân thiệt, nhiên tình từ mọi thành viên của dự án. Chắc chắn rằng quý khách hàng không thể tìm ở đâu một nơi sống nhiều cảm hứng và dễ mến đến như vậy.

du-an-sunshine-helios-kien-truc-min

Hình ảnh một người bảo vệ sẵn sàng chạy lại giúp đỡ người phụ nữ tay bế con nhỏ những vẫn xách theo rất nhiều đồ, đây là sự nhiệt tình và tận tâm mà mọi nhân viên của dự án đều được truyền đến. Hình ảnh người làm vườn giữa trưa mồ hôi nhễ nhại nhưng vẫn sẵn sàng nở nụ cười thân thiện với mọi cư dân. Hay những nhân viên lễ tân sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi có việc cần, đặt vé máy bay, làm các công việc in ấn liên quan đến văn phòng… nhân viên kỹ thuật sẵn sàng leo thang bộ đến vài tầng chỉ để thay 1 bóng đèn vừa hỏng… Những hình ảnh đẹp này chỉ thấy tại Dự án Sunshine Helios, nơi không chỉ cảm xúc được thăng hoa, mà khách hàng cũng vẫn luôn được cho đi mọi điều tốt đẹp nhất.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin