Vinhomes Royal Island Hải Phòng – Điều gì tạo nên sự khác biệt

Tiếp nối thành công của loạt dự án Vinhomes tại Hải Phòng, Vinhomes Royal Island là siêu phẩm tiếp theo được ra mắt với sự đẳng cấp vượt trội. Cùng chúng tôi điểm qua những cái “nhất” mà dự án này sở hữu để có góc nhìn sâu sắc hơn về dự án này.
Vinhomes Royal Island – Chủ đầu tư tầm cỡ nhất.

Vinhomes-Royal-Island

Vinhomes Royal Island được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam với rất nhiều dự án bất động sản đẳng cấp trải dài đất nước. Vingroup được vinh danh là một trong ba tập đoàn lớn hàng đầu trong lĩnh vực. Tập đoàn luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng công trình, tiến độ bàn giao và pháp lý minh bạch.

Dự án có vị trí tọa lạc đắc địa nhất

Vị trí tọa lạc là đặc điểm nổi bật nhất của dự án này. Vinhomes Royal Island nằm chính giữa trung tâm hòn đảo xinh đẹp Vũ Yên, là địa điểm lý tưởng cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ như Vinhomes Royal Island.

Dự án có tổng diện tích lớn nhất

Vinhomes Vũ Yên được mệnh danh là đại đô thị lớn nhất miền bắc với tổng diện tích khoảng 872 ha tại đảo Vũ Yên xinh đẹp. Trong tương lai gần khi hoàn thiện, dự án này sẽ trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng, nơi hội tụ những cư dân tinh hoa và đẳng cấp.

Dự án có vốn đầu tư lớn nhất

Vinhomes Royal Island được đầu tư với tổng vốn 1 tỷ USD ( khoảng 22.600 tỷ đồng). So với các dự án trước đây của Vinhomes, đây là con số “khủng” nhất từ trước tới giờ. Nhìn rộng ra thị trường, đây cũng là số vốn lớn nhất trên thị trường BĐS hiện nay.

Vinhomes-Royal-Island-Vu-Yen-Hai-Phong

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại nhất

Dự án Vinhomes Royal Island tại Hải Phòng sở hữu khối tiện ích đẳng cấp, đồ sộ, đầy ấn tượng. Hệ thống tiện ích có thể kể đến như: sân Golf 36 lỗ, công viên chủ đề Vin Wonder Vũ Yên với đầy đủ các hệ thống tiện ích vui chơi giải trí hiện đại, nổi tiếng không kém cạnh các công trình vui chơi khác trên thế giới, đạc biệt là bến du thuyền đẳng cấp trên ba con sông lớn là sông Bạch Đằng, sông Ruột Ngựa, sông Cấm.

Với rất nhiều cái “nhất”, Vinhomes Royal Island sẽ trở thành địa điểm lý tưởng cho mọi cư dân và du khách. Ngay khi dự án được ra mắt dự kiến sẽ làm chao đảo thị trường BĐS phía Bắc với những biệt thự siêu đẳng cấp, mở ra cơ hội đầu tư và sinh sống hoàn hảo dành cho người nhanh tay sở hữu.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin